Apple TV + hiện miễn phí cho người không đăng ký

Công ty Cupertino ra mắt dịch vụ vào năm ngoái Apple TV +. Sản phẩm phát trực tuyến video hệ sinh thái này Apple có phí hàng tháng là 4, € 99 và cung cấp quyền truy cập vào một danh mục nội dung đa dạng.

Tuy nhiên, trong những thời điểm ngăn chặn này, Apple quyết định phát hành một số loạt cho thế giới cũng cho những người không đăng ký.

Hình ảnh Ipad Pro với Apple TV +

Như công ty nói, dịch vụ phát video bao gồm những câu chuyện nguyên bản từ những bộ óc sáng tạo nhất trong ngành công nghiệp truyền hình và phim ảnh. Vì vậy, trong thời điểm đại dịch này, công ty Cupertino quyết định mở nội dung cho nhiều người dùng hơn Apple, những người không có đăng ký hàng tháng cho dịch vụ này.

Lời đề nghị bắt đầu ở Mỹ vào ngày hôm qua 9 trong tháng này, nhưng bây giờ nó cũng đã đến hơn 100 quốc gia, bao gồm cả Bồ Đào Nha.

Burst Apple TV +

Thư mục miễn phí là gì?

các Apple đã không mở toàn bộ danh mục của họ ra thế giới. Công ty đã chọn một phạm vi rộng. cụ thể là:

series:

Trẻ em Series:

phim tài liệu:

Để truy cập các phần, chỉ cần kết nối thông qua của bạn ID Apple trên ứng dụng TV trên iPhone, iPad, Apple TV tương thích hoặc TV thông minh hoặc thậm chí trình duyệt máy tính của bạn tại địa chỉ này:

Apple TV +

Thiết bị tương thích với Apple TV +

    iPhone hoặc iPod touch với iOS 12.3 hoặc sau này; iPad với tvOS 12.3 hoặc sau này; Apple TV 4K hoặc Apple TV HD với tvOS 12.3 hoặc sau này; Apple TV (3(thế hệ) với bản cập nhật phần mềm mới nhất; TV thông minh tương thích:

      Samsung: Dòng FHD / HD 4 và 5 2018 QLED Series 4K Q6, Q7, Q8 và Q9 2018/2019 QLED Series 8K và Q9 2019 Khung 2018/2019 Serif 2019 UHD 67e 8 2018/2019

    Máy Mac với macOS Catalina; TV thông minh có AirPlay 2

Vì vậy, nếu bạn là người dùng Apple và muốn xem các loạt này có sẵn, mà không phải trả bất cứ điều gì, hãy tận dụng ưu đãi này. Chúc mừng lễ Phục sinh.

Cũng đọc: