Apple TV + Mua lại Phim tiếp theo của Tom Holland-Starrer Russo-Brothers với giá 40 triệu đô la

Apple  phim anh em russo feat.

Kể từ khi ra mắt Appledịch vụ phát trực tuyến kỹ thuật số của, Apple TV +, gã khổng lồ công nghệ Cupertino đã đầu tư rất nhiều vào các bộ phim kinh phí lớn của Hollywood. Hiện tại, theo các báo cáo gần đây, các nhà sản xuất iPhone đã mua được bản quyền trên toàn thế giới cho bộ phim tiếp theo của anh em nhà Russo với giá 40 triệu USD.

Sau khi đầu tư khoảng 70 triệu đô la để có được ngôi sao Tom Hanks theo chủ đề chiến tranh thế giới, Greyhound, Apple đã xác nhận quyền sở hữu thành công đối với ‘Cherry’, với sự tham gia của Tom Holland và Ciara Bravo. Đây là một bộ phim chính kịch dựa trên một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất của tác giả người Mỹ, Nico Walker.

Giờ đây, sau dự án bom tấn “Avengers: Endgame”, “Cherry” sẽ là bộ phim đầu tiên của Joe và Anthony Russo không liên quan đến Marvel Vũ trụ Điện ảnh (MCU).

Theo một Đường giới hạn báo cáo, anh em nhà Russo lần đầu tiên chọn phim trước Liên hoan phim Cannes năm ngoái. Hơn nữa, họ phải ký một thỏa thuận $1 triệu để chuyển thể một bộ phim về tiểu thuyết của Walker.

Bộ phim kể về một người đàn ông đến từ Cleveland, do Holland thủ vai, anh ta đi nhập ngũ sau khi bị tình yêu của đời mình (Ciara Bravo) từ bỏ. Câu chuyện sẽ xoay quanh chính cặp đôi này và sẽ cho thấy những tác động khủng khiếp của PTSD đối với một người lính trở về sau chiến tranh.

Bây giờ, cuốn sách đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của những người hâm mộ. Hơn nữa, thực tế là nó sẽ được chỉ đạo bởi các đạo diễn của Avengers làm cho nó trở thành một bổ sung khá tốt cho Apple Danh mục của TV +.

Bộ phim dự kiến ​​ra rạp vào năm 2021.