Apple Với MacBook Air 2014 cũ, việc sửa chữa không còn được đảm bảo

Apple Cập nhật danh sách các sản phẩm “cũ” và “cũ”. Sáu tài liệu tham khảo đã được thêm vào bởi công ty Cupertino. Năm phiên bản là MacBook Air hoặc Pro giữa năm 2013 và 2014. Cái cuối cùng được phát hành vào năm 2012 và đã nghỉ hưu vào năm 2015. 5. thế hệ iPod Touch. Sẽ khó khăn hơn để chính thức sửa chữa tất cả các sản phẩm này.

Đừng để bị lừa: trong điện tử hoặc CNTT, lão hóa theo kế hoạch là có thật. Sự khác biệt duy nhất giữa các thương hiệu và các thương hiệu khác là thời gian giữa sản xuất thương mại các sản phẩm và chấm dứt hỗ trợ kỹ thuật của họ. Có một số bước giữa rút sản phẩm và chấm dứt hỗ trợ bởi dịch vụ sau bán hàng. Từ Apple Đó là một ví dụ tốt về một chính sách lỗi thời.

Cũng đọc: Apple Yêu cầu mất tiền khi sửa iPhone

Vòng đời sản phẩm Apple tiếp thị bị chấm dứt, các cập nhật bị chấm dứt, mọi trách nhiệm pháp lý trong Genius Bar đều bị chấm dứt và sản phẩm trong Genius Bar bị từ chối một cách có hệ thống. Bước thứ ba liên quan đến sản phẩm: Hoài niệm “Cái cuối cùng” có liên quan đến sản phẩm lỗi thời “Các sản phẩm Apple Ông đã được thêm vào danh sách cũ một vài năm sau khi nghỉ hưu. Số năm 7 mỗi năm 5khác với,

Năm MacBook và iPod Touch

Tuần này, Apple “danh sách sản phẩm cập nhật” Hoài niệm “Sáu tài liệu tham khảo mới đang đến. Năm trong số đó là MacBook MacBook Air ra mắt vào giữa năm 2013Phiên bản 11 inch và phiên bản 13 inch bị ảnh hưởng. nằm MacBook Air phát hành đầu năm 2014Tại đây, ông cũng quan tâm đến phiên bản 11 inch và phiên bản 13 inch. Cuối cùng, MacBook Pro 13 inch được phát hành vào giữa năm 2014 Tham gia danh sách cổ điển. Nó sẽ nhận được ít hỗ trợ kỹ thuật hơn từ MacBook Air vào giữa năm 2013.

Sản phẩm mới nhất để tham gia danh sách cổ điển iPod Touch 5. thế hệ tiếp thị bắt đầu vào ngày 11 tháng 10 năm 2012. Apple hỗ trợ kỹ thuật đã được trong vài tháng qua. IPod Touch của bạn, 6. không thay đổi theo thế hệ 3 được bán trên thị trường nhiều năm trước và Apple Lưu ý rằng nó đã được phát hành đồng thời với Âm nhạc.

Nhận danh sách cũ không có nghĩa là hỗ trợ kỹ thuật sẽ bị cắt cho các sản phẩm của họ. Điều này có nghĩa rằng hỗ trợ kỹ thuật sẽ phụ thuộc vào cổ phiếu phụ tùng chính thứcCó sẵn tại Genius Bar và sửa chữa được ủy quyền. Khi hết hàng, các sản phẩm cũ hoặc lỗi thời không còn có thể được sửa chữa. Sau đó, nó sẽ phải chịu sự sửa chữa của bên thứ ba với một bộ phận không chính thức. AppleLưu ý rằng vào năm 2019, nó đã làm mềm một số quy tắc, đặc biệt là đối với iPhone.

nguồn: macrum là