Apple Watch 6 Đo giá trị huyết áp

Apple một thế hệ mới của các mẫu đồng hồ thông minh trong những tháng tới Sự nối tiếp 6 Với mô hình mới, những rò rỉ và tin đồn về mô hình mới không thể dừng lại. Đặc biệt là rò rỉ mới theo dõi sức khỏe Nó tập trung vào điều này và dường như đã thêm một cái mới. Theo một bằng sáng chế mới Apple Watch 6 có thể đo huyết áp của bạn.

Apple Watch 6 Làm gì với đo huyết áp?

Apple bây giờ trong đồng hồ thông minh của họ nhịp tim điện tâm đồ cung cấp các tính năng của nó cho người dùng. Rò rỉ lần cuối, nồng độ oxy trong máu, mô hình mới, xác định các cơn hoảng loạn, theo dõi giấc ngủ và theo dõi mức độ căng thẳng của chúng có thể đánh dấu một bằng sáng chế mới Huyết áp Nó cung cấp một số chi tiết về các tính năng của nó.

Apple Watch  6  Đo giá trị huyết áp

Về cơ bản siết chặt cánh tay của bạn một chút để đo huyết áp máy đo huyết áp Bạn phải sử dụng. Thay vào đó, công ty tonometer vỗ tay nó nhằm mục đích để làm điều này dễ dàng hơn. Đây là phương pháp được sử dụng bởi một chuyên gia về mắt để đo áp lực mắt.

Tất nhiên, giống như tất cả các bằng sáng chế khác, bằng sáng chế cũng không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ khám phá công nghệ được thiết kế trong sản phẩm cuối cùng. Thay vào đó, nó cho chúng ta thấy rằng công ty quan tâm đến hướng này và giúp chúng ta biết một số chi tiết về kế hoạch của công ty.

Vậy bạn nghĩ gì về các tính năng của đo huyết áp? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể sử dụng một cấu trúc chức năng của tính năng này? Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi từ tab bình luận bên dưới.