Apple Watch Ca 5Thời gian để cho bạn biết một số bí mật về chiếc đồng hồ này

Nhìn như một phụ kiện thời trang, Apple Watch Bây giờ bạn đang tiến tới một thiết bị y tế và y tế. (Ảnh tín dụng: Bloomberg)

Năm năm trước, vào ngày 24 tháng 4 năm 2015, Apple Watch Anh đi bán. các Apple Watch Đó là một thử thách lớn đối với Tim Cook, người đã tiếp quản vị trí CEO sau khi Steve Jobs giới thiệu Apple với sản phẩm chủ lực mới nhất của họ, iPad.

Trong năm năm qua, Apple Watch Nó đã chuyển từ một sản phẩm chuyên dụng cho những người dùng đầu tiên sang một thiết bị thông thường. Nhìn như một phụ kiện thời trang, Apple Watch Bây giờ bạn đang tiến tới một thiết bị y tế và y tế. Nó cũng là chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới.

Nhân kỷ niệm 5 năm Apple WatchDưới đây là một số sự thật chưa biết về đồng hồ.

Steve Jobs không liên quan đến Apple Watch

Được biết Apple Watch Dự án đam mê của Johnny Eve đã bắt đầu từ đầu. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng Steve Jobs đã không tham gia vào dự án này khi ông đang nói lần đầu tiên Apple Watch Nó bắt đầu một vài tháng sau khi Jobs qua đời.

Cuộc thảo luận đầu tiên diễn ra vào đầu năm 2012, một vài tháng sau cái chết của Steve. Johnny Eve nói trong một cuộc phỏng vấn với người sáng lập Hodinke, Benjamin Clemer: Hồi khiến chúng tôi mất một thời gian và chúng tôi dừng lại để nghĩ về nơi chúng tôi muốn đi, con đường chúng tôi là một công ty, Điều gì thúc đẩy chúng tôi? "

Vào thời điểm đó trong hành trình, tất cả chúng ta đều thường xuyên mang theo những sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ, về khả năng kỹ thuật của họ, trong túi của chúng tôi. Và dường như, tôi nghĩ rằng, sự tiếp nối rõ ràng của con đường này mà chúng ta đã đi trong nhiều năm đã khiến công nghệ trở nên cá nhân và dễ tiếp cận hơn Với nó.

Apple, Apple Watch, Apple Watch Kỷ niệm năm năm, Apple Watch Không biết sự thật, Apple Watch Chuỗi 5 , Apple Watch Lịch sử Johnny Eve luôn muốn Apple Watch Nó có hình chữ nhật. (Ảnh tín dụng: Nandagopal Rajan)

Apple Watch Nó được thiết kế hình chữ nhật

Hỏi bất cứ ai là người đam mê hoặc sưu tập đồng hồ và sẽ cho bạn biết rằng các hộp tròn phù hợp với đồng hồ. Nhưng không giống như những người khác, Apple Anh ta đi theo hướng ngược lại và tạo ra Apple Watch Để là hình chữ nhật. Trong một bài viết được xuất bản bởi The New Yorker năm 2015, Apple đã nhẹ nhõm với nhà thiết kế ngôi sao rằng mặt tròn không có ý nghĩa gì đối với những gì cần làm trên đồng hồ. "Khi một phần lớn công việc là danh sách, vòng tròn sẽ vô nghĩa", Eve nói. Cho đến bây giờ, Apple Đồng hồ có mặt số màn hình cảm ứng hình chữ nhật với các góc tròn và nút xoay xoay.

Apple, Apple Watch, Apple Watch Kỷ niệm năm năm, Apple Watch Không biết sự thật, Apple Watch Chuỗi 5 , Apple Watch Lịch sử Apple Watch Đó là Johnny Eve, người đã rời đi bây giờ AppleBrainchild.

Apple Tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia đồng hồ

Apple Đó là một công ty có tiếng xấu và khó có thể tưởng tượng rằng công ty sẽ có sự hỗ trợ từ bên ngoài trong quá trình thiết kế sản phẩm của mình. Nhưng trong trường hợp Apple WatchEve đã hàn gắn người bạn thân nhất và nhà thiết kế nổi tiếng của mình, Mark Newson. Thật thú vị, Eve và nhóm của anh ấy cũng đã tìm đến các chuyên gia để giúp thiết kế Apple Watch, Bao gồm các chuyên gia đồng hồ, giám tuyển của Đài thiên văn Hoàng gia và nhà vật lý thiên văn. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều thứ có thể được đánh giá cao trong không gian này đến nỗi để thành lập chính mình, chúng tôi đã có một chuỗi người giúp đỡ. Ông chỉ nói để bắt đầu hiểu về không gian lịch sử, với sự tôn trọng và tôn trọng lớn đối với ngành đồng hồ. Chúng tôi, như chúng tôi đã nói chuyện với bất cứ ai ngoài nhóm của chúng tôi trong giai đoạn phát triển sản phẩm. Tuy nhiên, thường không có sản phẩm song song để học hỏi. "

Jony Ive không tin Apple Watch Bây giờ là một giờ

Được Apple Watch Một giờ hay một máy tính nhỏ? Chà, Johnny Yves không tin Apple Watch Đó là một giờ. Ông nói với tờ Thời báo Tài chính năm 2018: "Không, tôi nghĩ rằng đây là một máy tính rất mạnh, với một loạt các cảm biến rất tiên tiến được gắn vào cổ tay của tôi."

Apple, Apple Watch, Apple Watch Kỷ niệm năm năm, Apple Watch Không biết sự thật, Apple Watch Chuỗi 5 , Apple Watch Lịch sử các Apple Watch Chuỗi là 4 Đây là chiếc smartwatch đầu tiên đo EKG – từ viết tắt của EKG. (Ảnh tín dụng: Nandagopal Rajan)

Apple Nó đã bán được nhiều đồng hồ vào năm 2019 hơn toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ

các Apple Watch Nó vượt trội so với toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ vào năm 2019, theo công ty nghiên cứu Strateg Analytics. Theo công ty Analytics có trụ sở tại Vương quốc Anh, Analytics, Apple 30 vận chuyển.7 Triệu giờ cuối năm, so với 21.1 Triệu được bán bởi thợ đồng hồ Thụy Sĩ. Mặc dù không có nghi ngờ rằng đồng hồ Thụy Sĩ là xa xỉ và rất nhiều người mua chúng, trên đường Apple Watch Tạo một vị trí của riêng mình trong thế giới đồng hồ là một trường hợp điển hình.

Apple, Apple Watch, Apple Watch Kỷ niệm năm năm, Apple Watch Không biết sự thật, Apple Watch Chuỗi 5 , Apple Watch Lịch sử Chiếc đồng hồ vàng sang trọng không chỉ là một trải nghiệm.

Apple Vàng đã bán được 17.000 đô la Apple Watch

Bên cạnh thế hệ đầu tiên Apple Watch Bắt đầu từ $ 349, Apple Nó cũng tiết lộ một giờ có giá 17.000 đô la. "Phiên bản" cao cấp có giá từ 10.000 đến 17.000 USD và được làm bằng hợp kim tùy chỉnh bằng vàng hồng hoặc vàng hồng 18k. Đồng hồ "Phiên bản" nhắm vào thị trường Trung Quốc.

Apple, Apple Watch, Apple Watch Kỷ niệm năm năm, Apple Watch Không biết sự thật, Apple Watch Chuỗi 5 , Apple Watch Lịch sử Ai nói bạn không thể chơi game? Apple Watch???

Bạn có thể chơi game trên Apple Watch

các Apple Watch Nền tảng có thể trông không phù hợp nhất cho các trò chơi, nhưng có rất nhiều trò chơi dành cho nó. Bạn sẽ không tìm thấy các trò chơi đồ họa dữ dội trên Apple Xem Có một số trò chơi nhỏ được thiết kế để tận dụng lợi thế của chúng Apple Xem kích thước màn hình.

Apple, Apple Watch, Apple Watch Kỷ niệm năm năm, Apple Watch Không biết sự thật, Apple Watch Chuỗi 5 , Apple Watch Lịch sử Bản gốc rất thu Apple Watch Nó có thể tiêu tốn của bạn 200.000 rupee. (Ảnh tín dụng: eBay Hoa Kỳ)

Apple Thực hiện một phương pháp quan sát trước Apple Watch

Bạn có biết Apple Làm một giờ vào năm 1995? Chà, nó không phải là một chiếc đồng hồ thông minh, mà là một chiếc đồng hồ analog thông thường. Năm 2015, Apple Tạo đồng hồ tùy chỉnh cho người dùng muốn nâng cấp lên Macintosh 7.5. Đó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, nổi bật với mặt kính chống trầy xước, vỏ màu xanh bắt mắt, thạch anh Nhật Bản, vòng đeo tay kiểu Mac OS và nhiều màu sắc Apple Logo. Đồng hồ là một mặt hàng quảng cáo, vì vậy nó không được bán. Ngày nay, đồng hồ đã chứng kiến ​​sự hồi sinh phổ biến giữa các nhà sưu tập và hương vị Apple Người hâm mộ. Bạn vẫn có thể mua bản gốc Apple Watch Từ năm 1995 trên eBay, nhưng hãy chuẩn bị ăn bất cứ nơi nào từ 50.000 rupee đến 200.000 rupee.

📣 Ấn Độ Express hiện đã có trên Telegram. Nhấn vào đây để tham gia kênh của chúng tôi (Ấn Độ) và cập nhật những tiêu đề mới nhất

Đối với tất cả các tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống ứng dụng Indian Express.

© IE Dịch vụ truyền thông trực tuyến Pvt Ltd