Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Watch Được ghi nhận với việc phát hiện một tình trạng tim hiếm hoi của Teen Teen

Khi nói đến những câu chuyện về Apple Watch Phát hiện các vấn đề về tim, họ không có gì mới và có rất nhiều câu chuyện vui đã được chia sẻ trong những năm qua. Bây giờ có vẻ như chúng ta có thể thêm một danh sách nữa vào danh sách, theo một báo cáo từ Oklahoma Lạo KFOR, các Apple Watch đã được ghi nhận một lần nữa vì đã giúp phát hiện một bệnh tim hiếm gặp ở một cậu bé 13 tuổi.

Theo báo cáo, cậu bé được cảnh báo với nhịp tim cao bất thường là 190 nhịp mỗi phút khi đứng yên. Anh ấy đã gửi một tin nhắn sợ hãi cho mẹ của anh ấy, người đã nhanh chóng đưa anh ấy đến bệnh viện nơi các bác sĩ chẩn đoán anh ấy bị chứng nhịp tim nhanh (SVT). Đối với những người không quen thuộc, SVT là một bệnh tim khiến nó tăng tốc mà không có lý do.

Mặc dù một số ý kiến ​​cho rằng đó không phải là một tình trạng đe dọa đến tính mạng, nhưng nếu không được điều trị, nó có khả năng dẫn đến việc cơ tim bị yếu dần theo thời gian. Theo mẹ cậu bé, mẹ được bác sĩ tim mạch cho biết trước khi phẫu thuật, có một trường hợp nhịp tim của cậu bé lên tới 280 nhịp mỗi phút vào giữa đêm.

Các thiếu niên đã trải qua một 7.5 cắt bỏ tim hàng giờ để giúp ngăn ngừa thêm các trường hợp nhịp tim bất thường, và được báo cáo rằng thanh thiếu niên đã hồi phục và trở lại chơi thể thao.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: sùng bái