Apple Watch Gọi 911 sau khi tài xế bị tai nạn

Apple Watch  Tính năng phát hiện mùa thu

Các Apple Watch đã một lần nữa chứng tỏ là một cứu cánh. Theo một người dùng trên Reddit, họ đã gặp một tai nạn vào thứ Hai tuần trước và Series của họ 5 gọi 911 ngay lập tức. May mắn thay, đó là một tình huống sống hay chết, và hành khách đã không phải chịu bất kỳ thương tích nghiêm trọng nào. Mặc dù cuộc sống của người sói gặp nguy hiểm lần này, Apple Watch đã gọi 911 khi cần.

Các Apple Watch Loạt 5 không có một tính năng đặc biệt để phát hiện tai nạn xe hơi. Tuy nhiên, Phát hiện mùa thu của nó có khả năng phát hiện các tác động bất ngờ. Và có vẻ như tính năng này đã được kích hoạt khi chiếc xe Reddit của người dùng bị hỏng, điều này khiến chiếc smartwatch gọi các dịch vụ khẩn cấp. Tính năng phát hiện mùa thu được giới thiệu với Apple Watch Loạt 4và hy vọng, thương hiệu sẽ tiếp tục cung cấp tính năng cứu sinh này trong các smartwatch tương lai.

Đi của chúng tôi

Một số Apple Watch Người dùng dường như tắt tính năng Phát hiện mùa thu, vì nó kích hoạt ngay cả những tác động nhỏ nhất. Mặc dù rất khó để tắt báo thức sai mỗi lần, tính năng này đóng vai trò của nó trong các tình huống khẩn cấp. Vì vậy, nếu của bạn Apple Watch có tính năng Phát hiện mùa thu, chúng tôi khuyên bạn nên bật nó lên. Bạn có thể bị kích thích bởi các báo động sai của nó, nhưng nó sẽ cứu mạng bạn trong các tình huống khẩn cấp.