Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Watch Loạt 4 Video hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đồng hồ mới

Phiên bản 2018 của Appleđồng hồ thông minh của Apple Watch Loạt 4, có thể sẽ là item hot trong mùa nghỉ lễ năm nay. Đây là bản cập nhật quan trọng nhất Apple Watch chưa từng thấy, có thông số kỹ thuật được nâng cấp, tính năng bổ sung và thiết kế hoàn toàn mới. Nhưng nếu người mà bạn mua thiết bị (có thể là chính bạn hoặc người khác) chưa bao giờ sở hữu một thiết bị Apple Watch trước đây, họ sẽ phải mất một thời gian để học cách sử dụng nó.

Tin tốt là Apple đã đơn giản hóa phần nào quá trình đó bằng cách chia sẻ một loạt video hướng dẫn trên YouTube tuần này, nêu bật một số tính năng hữu ích nhất trên Apple Watch. Cho dù bạn là người mới Apple Watch chủ sở hữu hoặc muốn khai thác nhiều hơn từ đồng hồ của mình, hãy cuộn xuống để xem tất cả sáu video.

Mỗi video dài từ 30 đến 40 giây và video đầu tiên có thể là video quan trọng nhất trong số đó: Cách tùy chỉnh mặt đồng hồ của bạn (điều này khiến tôi mất quá nhiều thời gian để tìm ra thời điểm tôi có video đầu tiên). Apple Watch):

Tiếp theo, Apple giải thích cách bạn có thể xem các vòng Hoạt động của mình, bao gồm một lần nhấn và cuộn nhiều lần:

Sau đó, chúng tôi có tùy chỉnh số liệu tập luyện, đây là một trong nhiều tính năng của Apple Watch điều đó đòi hỏi bạn phải sử dụng Apple Watch ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của bạn. Làm quen với việc sử dụng ứng dụng đó thường xuyên:

Muốn biết cách truyền phát Apple Âm nhạc trực tiếp từ đồng hồ của bạn? Xem video này để tìm hiểu:

Bộ đàm là một trong những Apple Watchnhững tính năng gọn gàng nhất mà bạn có thể đã quên tồn tại:

Và cuối cùng, nếu bạn bị mất điện thoại, đây là cách bạn thực hiện Apple Watch có thể giúp bạn tìm lại nó:

Nguồn: bgr