Apple Watch Loạt 6 và AirPods Pro sẽ có nhà cung cấp mới vào năm 2020

Apple Watch Loạt 6 và AirPods Pro sẽ có nhà cung cấp mới vào năm 2020 1

Các Apple Watch Loạt 5 có thể chỉ mới được phát hành vài tháng trước, nhưng chúng tôi đã có gợi ý đầu tiên về những gì năm 2020 có thể mang lại cho Series 6.

Theo một báo cáo mới từ người trong ngành Ming-Chi Kuo, Apple sẽ đưa nhiều nhà sản xuất mới vào cuộc trong thời gian tới Apple Watch và cũng để giúp với nhu cầu cho Apple AirPods Pro.

Đọc này: Đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2020

Ghi chú mới đã được gửi tới khách hàng của công ty đầu tư TF International Securities và được MacRumors thu được, cho thấy công ty Trung Quốc Goertek sẽ giúp quản lý AirPods Pro trong nửa đầu năm 2020.

Hiện tại, Apple các đại biểu cung cấp cho Luxshare Productions, mặc dù đang tìm cách chuyển mọi thứ sang Goertek để giúp củng cố các đường cung và đáp ứng nhu cầu tiềm năng.

Luxshare sẽ làm gì với tất cả thời gian rảnh, có lẽ bạn đang tự hỏi? Tốt, Apple đang khiến công ty bận rộn, với các chip S-series cung cấp năng lượng cho Apple Watch Loạt 6 được sản xuất theo đồng hồ của nó.

Bây giờ, tất nhiên, đây không phải là tin tức chính xác – mà, thành thật mà nói, là một điều được đưa ra sớm trong chu kỳ – nhưng nó mang lại cho chúng ta một vài bước đi nhẹ nhàng.

Thứ nhất, nếu báo cáo của Kuo là đúng, nó xác nhận rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc smartwatch vào năm 2020 và tiếp tục với mô hình của một thế hệ mới mỗi năm.

Điều này luôn có khả năng, nhưng, được đưa ra Apple WatchSự thống trị của thị trường, có thể tranh cãi một loạt 6 vào năm 2020 không thực sự cần thiết cho nó vẫn là người dẫn đầu ngành.

Và thứ hai, cho Apple để thay đổi kế hoạch sản xuất, điều này cho thấy AirPods Pro đã bán tốt vào cuối năm nay và có khả năng vượt xa mong đợi ban đầu của công ty.

Chúng tôi sẽ có thêm một ý tưởng về cách AppleBộ phận thiết bị đeo được thực hiện vào ngày 28 tháng 1 trong cuộc gọi thu nhập quý 1 năm 2020.