Apple Watch Loạt 7 Đơn đặt hàng bắt đầu vào tháng 10 8, Có sẵn trong các cửa hàng vào ngày 15 tháng 10

Apple công bố Apple Watch Loạt 7 tại sự kiện truyền thông của mình vào ngày 20 tháng 9. Tuy nhiên, không giống như các mẫu iPhone 13, công ty đã không công bố ngày phát hành cho Đồng hồ mới.

Bây giờ Apple đã gửi một thông cáo báo chí trong đó công ty đã thông báo rằng Apple Watch Loạt 7 đơn đặt hàng sẽ bắt đầu vào thứ sáu tháng 10 8 và sản phẩm sẽ có sẵn để mua tại các cửa hàng bán lẻ vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 10.

Phải đọc: Mọi thứ đều mới với Apple Watch Loạt 7

Apple đang tung ra Apple Watch Loạt 7 ở 50 quốc gia và khu vực, trong khi nhiều quốc gia sẽ được bổ sung trong những tuần tới.

So sánh màn hình giữa Apple Watch Loạt 3, Loạt 6 và sê-ri mới 7

Apple Watch Loạt 7 có các kích thước 41mm và 45mm lớn hơn. Mặc dù thiết kế trông khá giống với các mô hình trước đó, nhưng nó có màn hình lớn hơn, tràn ra các cạnh ở tất cả các cạnh. Đồng hồ mới cũng đi kèm với chứng nhận IP6X lần đầu tiên Apple Watch khả năng chống bụi, đồng thời vẫn giữ mức đánh giá khả năng chống nước WR50.

Giá cho Apple Watch vẫn giống như mô hình cuối cùng và nó có trong 5 các lớp hoàn thiện bằng nhôm mới bao gồm Midnight, Starlight, Green, New Blue và (PRODUCT) RED.

Đối với các tính năng sức khỏe có liên quan, không có khả năng liên quan đến sức khỏe mới nào được thêm vào Apple Watch Loạt 7. Tuy nhiên cũng giống như Series 6 nó cũng có khả năng đo nồng độ Oxy trong máu, ECG, Nhịp tim và hơn thế nữa.

Apple Watch Loạt 7 bắt đầu với giá 399 đô la cho mẫu 41mm trong khi mẫu 45mm có sẵn với giá 429 đô la.