Apple Watch quay số khẩn cấp sau khi người dùng rời đi

Ôi Apple Watch là một tiện ích đặc biệt cung cấp công nghệ để theo dõi các dấu hiệu quan trọng của người dùng. Chúng tôi đã nhiều lần báo cáo cuộc sống được cứu do chiếc đồng hồ thông minh này. Ngày càng có nhiều người sử dụng thiết bị này rộng rãi do sự giám sát của người dùng. Vì vậy, trường hợp này chúng ta đang giải quyết hôm nay là một ví dụ về cách đồng hồ có thể là một tài sản.

Theo ghi nhận Apple Watch được gọi là 911 (số khẩn cấp của Hoa Kỳ) sau khi người dùng bị sập và đồng hồ không được trả lời.

Hình ảnh Apple Watch ở chế độ SOS

Hệ thống phát hiện mùa thu Apple Watch cảnh báo SOS

Có nhiều trường hợp chúng tôi đã biết về cuộc sống mà đơn vị này đã giúp đỡ. Chúng tôi không làm điều đó vì sự phù phiếm, chúng tôi làm điều đó bởi vì điều rất quan trọng là nhận ra rằng công nghệ được dành riêng để chăm sóc người tiêu dùng, người dùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các ví dụ này để khuyến khích những người sản xuất làm nhiều hơn và tốt hơn.

Ví dụ chúng ta đặt bây giờ là ở Arizona. Một người đàn ông ở Phoenix đã chết và không trả lời các thông báo từ anh ta Apple Watch. Đơn vị này nhận ra rằng người dùng đã ngã và gọi 911 (số khẩn cấp của Hoa Kỳ, 112 của chúng tôi). Sau khi bất tỉnh, người đàn ông không trả lời những cảnh báo mà công nghệ trên cổ tay gửi cho anh ta.

Theo báo cáo của truyền thông địa phương, KTAR News, tiếng chuông của người đàn ông đã vang lên các dịch vụ khẩn cấp có thể gửi chính quyền và xe cứu thương đến hiện trường. Đồng hồ đã cho các nhà khai thác trả lời người gọi vị trí chính xác, điều này làm cho nhiệm vụ tương đối đơn giản.

Anh ấy không bao giờ có thể cho chúng tôi vị trí của anh ấy hoặc bất kỳ thông tin nào về những gì đang xảy ra. Anh ấy thậm chí không biết có sự giúp đỡ cho đến khi chúng tôi đến đó.

Người giám sát trong chăm sóc khẩn cấp, Adriana Cacciola.

May thay, dường như tình huống này không phải là sự sống và cái chết, nhưng khi người đàn ông không di chuyển trong một phút, thì đó là Apple Watch đã làm những gì nó sẽ làm khi phát hiện các trường hợp – cuộc gọi khẩn cấp và chờ đợi.

Nhưng mọi chuyện thế nào rồi? sistema?

Trước đó, trong một trường hợp khác, chúng tôi đã giải thích mọi thứ xảy ra trên đồng hồ như thế nào. Chúng tôi để lại ở đây một ví dụ, với lời giải thích, để kích hoạt trong của bạn Apple Watch tùy chọn cho Phát hiện mùa thu.