Apple Watch Ứng dụng ECG giúp người dùng theo dõi phản ứng cơ thể của họ với COVID-19

Apple Watch Được biết đến với các tính năng sức khỏe và thể dục, tương đối chính xác và chính xác hơn trong việc đưa ra kết quả so với các tính năng tương tự trong các thiết bị thông minh cầm tay khác. Đại dịch COVID-19 đã khiến người dùng thận trọng hơn về các phản ứng về sức khỏe và cơ thể của họ Apple Watch Hợp tác với Cardiogram để giúp người dùng làm điều này. ECG là một ứng dụng thể dục từ cửa hàng ứng dụng. Ứng dụng đã được cập nhật để bao gồm một tính năng mới gọi là "Ngủ BPM" để giúp người dùng xác định cách cơ thể họ phản ứng với nhiễm trùng.

"Ngủ ngon" là gì?

Nguồn hình ảnh: Gadfit

Người sáng lập Heart Planning Johnson Hsieh giải thích cách chức năng Ngủ của BPM có thể hữu ích trong việc giúp mọi người hiểu được công việc của cơ thể giữa đợt bùng phát COVID-19.

Trong tuyên bố của mình, ông đã đề cập rằng ứng dụng đọc nhịp tim cho con người để xác định các phản ứng cơ thể có thể xảy ra đối với các bệnh nhiễm trùng như coronavirus.

Khi một người bị bệnh, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ tiết ra histamine để gây viêm, dẫn đến sự gia tăng nhiệt độ cơ thể và sự mở rộng tế bào máu. Tín hiệu quá trình là bộ não để tăng nhịp tim và cuối cùng là tăng lượng máu được gửi đến các khu vực bị viêm. Nhịp tim cao có thể được quan sát và theo dõi trong khi ngủ.

Nếu một người mặc Apple Watch Trong khi ngủ, sau đó anh ta có thể theo dõi nhịp tim trong khi ngủ và theo dõi nếu có phản ứng từ hệ thống miễn dịch của cơ thể với bất kỳ bệnh nào chưa biết. Nhịp tim cao sẽ được chú ý nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào của COVID-19, bao gồm sốt, ho và đau họng.

Chức năng không chỉ chẩn đoán COVID-19

Apple  đồng hồ

Tính năng Ngủ của BPM có thể được sử dụng để theo dõi các phản ứng của cơ thể trong tất cả các trường hợp nhiễm trùng cơ thể. Nó không thể được sử dụng để chẩn đoán COVID-19 vì nhiều nguyên nhân và triệu chứng khác có thể làm tăng nhịp tim của bạn. Đó chỉ là một sáng kiến ​​giúp mọi người hiểu cơ thể họ và các phản ứng chống viêm của họ và theo dõi nếu họ có các triệu chứng không đủ nghiêm trọng để cảm nhận.

Một điện tâm đồ có sẵn tại Cửa hàng ứng dụng Với giá 25 đô la và có thể được sử dụng trên cả iPhone và iPhone Apple Watch. Để Sleep BPM hoạt động, bạn phải đeo đồng hồ trong khi bạn cũng ngủ. Đối với COVID-19, bạn nên ở nhà và duy trì thói quen vệ sinh cá nhân. Điện tâm đồ không thay thế chẩn đoán y tế về nhiễm trùng trong cơ thể.

Bạn cũng có thể thích:

tốt Apple Watch Ứng dụng thiền để làm dịu bạn bất cứ nơi nào

9 tốt Apple Watch Trò chơi đáng để bạn chú ý

11 tốt nhất Apple Watch ứng dụng