Apple Xác nhận rằng nó sẽ ngừng sử dụng iTunes LP đệ trình là …

Apple đã xác nhận rằng nó sẽ ngừng nhận các bản gửi iTunes LP mới kể từ tháng này. Định dạng này, được ra mắt vào năm 2009, là một cách để người dùng mua album có các phần tử đi kèm, như video, ghi chú lót hoặc các bản nhạc thưởng.

Đầu ngày hôm nay, trang web Metro có trụ sở tại Vương quốc Anh tuyên bố có một email nội bộ bị rò rỉ từ Apple được gửi đến các nhà sản xuất âm nhạc có tiêu đề “Sự kết thúc của iTunes LPs”. Email được cho là đã nói rằng “Apple sẽ không còn chấp nhận các bản nộp mới của iTunes LP sau tháng 3 năm 2018 ”và“ các LP hiện có sẽ không được sử dụng trong cửa hàng trong thời gian còn lại của năm 2018. Những khách hàng trước đây đã mua album chứa iTunes LP sẽ vẫn có thể tải xuống phần bổ sung nội dung bằng iTunes Match. ”

Mặc dù việc gửi iTunes LP sẽ kết thúc vào tháng này, nhưng các LP iTunes hiện có sẽ không bị ngừng sử dụng. Không chỉ các LP iTunes này sẽ tiếp tục khả dụng mà người dùng vẫn có thể tải xuống bất kỳ giao dịch mua iTunes LP nào trước đó hoặc mới bất kỳ lúc nào thông qua iTunes.

iTunes LP chưa bao giờ là một phần lớn của Applecủa doanh nghiệp âm nhạc, nhưng nếu bạn là một người hâm mộ, thì bất kỳ đĩa nhạc iTunes nào bạn đã mua sẽ không đi đến đâu. Bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào chúng; bạn sẽ không thấy bất kỳ cái mới nào có sẵn để mua sau tháng này.

Nguồn: the verge

Những bài viết liên quan

Back to top button