Apple Xóa ứng dụng biến iPhone thành iPod cổ điển

Apple        Xóa ứng dụng biến iPhone thành iPod cổ điển 1

Theo ý tưởng ra mắt máy nghe nhạc kỹ thuật số của riêng mình vào đầu thế kỷ này, Apple Anh ta để lại dấu ấn phong cách của mình trên iPod, trông không giống máy nghe nhạc MP3 trên thị trường. Trên thực tế, sự xuất hiện của nó sau đó đã ảnh hưởng đến iPhone tiếp theo. Và sau đó, người dân Cupertino đã phát triển đơn vị của họ trong thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21 và thay đổi giao diện vật lý với các nút được sắp xếp theo vòng tròn để chạm vào chúng và đồng thời là bánh xe đẩy có thể in mới vào thời điểm đó.

Apple Xóa ứng dụng Phần thưởng iPod

Để tôn trọng thời gian đó, một nhà phát triển tạo và khởi chạy yêu cầu mới, một trình phát nhạc miễn phí đơn giản mỗi se, nhưng nó có sự tao nhã lớn nhất Giao diện thay đổi màn hình điện thoại ở mặt trước của iPod cổ điển. Điều này cũng được đồng bộ hóa với thư viện Apple Âm nhạc, ngay cả khi tính năng được trả tiền và đã được triển khai phản hồi xúc giác được nhìn thấy và xử lý như iPod trước đây.

Nhưng tất cả điều này đã kết thúc Apple Bạn đã xóa phần thưởng khỏi App Store của bạn. Lý do là theo blog cho những người tạo ứng dụng vì Tua lại bản sao của thiết kế iPod cổ điển và chi phí chức năng Apple Âm nhạc, có thể khiến người dùng mắc lỗi và nghĩ rằng ứng dụng là một sản phẩm Apple.

Được tải xuống bởi hơn 170.000 người dùng

Người tạo tuyên bố rằng giao diện mặc định của ứng dụng của bạn không giống như một ứng dụng Applevà iPod “skin” đó là giao diện chưa được cài đặt trước đó nhưng cần phải được tải xuống. Hoàn tiền không thể được cập nhật với các yêu cầu cho Apple “mà không làm hỏng ứng dụng cho hơn 170.000 người dùng“Họ đã tải về nó. Tuy nhiên, người sáng tạo đã chỉ ra rằng nó sẽ tìm cách khôi phục ứng dụng.