Apple yêu cầu người dùng cập nhật iPhone càng sớm càng tốt

Bảo mật iOS đã bị phá hoại trong những tuần gần đây. Ôi sistema operativo iPhone đã gặp vấn đề nghiêm trọng và vì lý do đó Apple đã phát hành phiên bản mới với tốc độ cao.

Sau khi giới thiệu iOS 13 vào tuần trước.5 và iOS 13 ngày hôm qua.5.1, người khổng lồ Cupertino đã lôi cuốn người dùng của mình. Điều khẩn cấp là họ cập nhật thông tin của họ smartphones để được bảo vệ đúng cách.

Cập nhật iPhone là khẩn cấp

Nếu bản cập nhật iOS mới nhất chỉ chặn khả năng bẻ khóa thì phiên bản trước rất quan trọng khi bảo vệ người dùng. Phiên bản 13.5 sửa một số vấn đề bảo mật và rất quan trọng

Bản cập nhật này quan trọng đến mức nó đã được tiết lộ rằng Apple sẽ yêu cầu người dùng cập nhật thiết bị của họ với mối quan tâm lớn nhất. Rõ ràng nhiều người trì hoãn cài đặt của họ, làm cho họ dễ bị tấn công.

Apple và các cơ quan chức năng khác đưa ra cảnh báo

Mối quan tâm và cảnh báo này dường như là trải ra phương tiện truyền thông khác và các cơ quan khác. Cơ quan an ninh liên bang Đức (BSI) đã có cảnh báo cho nhu cầu cập nhật này vài ngày trước, để bảo vệ người dùng.

Đây là những lỗi bảo mật được phát hiện trong ứng dụng Thư và khiến người dùng bị tấn công. Cụ thể, và được phát hiện bởi công ty bảo mật ZecOps, ứng dụng này đã có một lỗ hổng trong nhiều năm.

iPhone iOS Apple Bảo vệ

iOS 13.5 khắc phục sự cố bảo mật

Điều này đã được sửa như phiên bản 13.5, đã đưa ra tin tức khác. Chúng tôi đang nói về khả năng nhận ra người dùng bằng mặt nạ, chuyển qua xác thực để sử dụng mã mở khóa. Đây cũng là sự xuất hiện của API dự kiến ​​để phát hiện liên hệ với COVID-19.

Do đó và làm theo hướng dẫn từ Apple, điều quan trọng và cấp bách là iOS được cập nhật. CÁC Apple đã đi xa hơn và ra mắt iOS 12.4.7, cho các thiết bị cũ hơn, nơi vấn đề vẫn còn tồn tại.