Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AppleAirPods Pro rất khó sửa chữa

AppleAirPods Pro rất khó sửa chữa

AppleAirPods đã hóa trang thành những người thợ làm tóc thu nhỏ cho Halloween

SẢN XUẤT GADGET iFixit đã nhanh chóng chém đầu AppleAirPods Pro, tiết lộ rằng các chồi chống ồn rất khó sửa chữa.

Việc xé nát vội vã trao giải thưởng cho AirPods Pro với số điểm có thể sửa chữa là, er, 0 trên 10 – cùng số điểm được trao cho cả hai AppleAirPods thế hệ thứ nhất và thế hệ thứ hai.

iFixit lưu ý rằng "trong khi về mặt lý thuyết có thể bán được, thì thiết kế không theo mô-đun, dán lại và thiếu các bộ phận thay thế làm cho việc sửa chữa vừa không thực tế vừa không kinh tế." Nói cách khác, nếu bạn phá vỡ hoặc làm hỏng tai nghe đắt tiền của mình, chúng có thể được dành cho iGraveyard.

Apple, về phần mình, đã thừa nhận rằng Ưu điểm của AirPod không phải là đáng trách. iFixit lưu ý rằng trong một tuyên bố thẳng thắn đáng ngạc nhiên, công ty đã tuyên bố rằng: "Pods không thể sửa chữa, chỉ có thể thay thế."

Sự cố, trong khi nuôi tóc, tiết lộ một số thiết bị thú vị về AirPods mới. Đầu tiên là thực tế là mỗi chiếc tai nghe nặng hơn một phần ba so với AirPods thế hệ cuối cùng và hộp sạc – mà các ghi chú của iFixit có thể hóa trang thành một "hệ thống hỗ trợ sự sống của phi hành gia" cho Halloween – cũng đáng chú ý hơn.

Các chồi silicon hoàn toàn mới "trượt trên một rãnh ở bên ngoài của củ tai", iFixit tiết lộ, và do "kỹ thuật lạ mắt" này – AirPod Pros không – không gây ngạc nhiên – tương thích với bất kỳ mẹo silicon thông thường nào.

Dưới mui xe, nhóm iFixit được phát hiện ra một pin tế bào nút kiểu đồng hồ bên trong AirPods Pro, mà nó lưu ý trông giống với pin trong Samsung Galaxy Buds: "Chúng đều là các tế bào nút lithium-ion do Đức sản xuất 3.7 V V nhưng nhưng Galaxy Pin của Buds (lớn hơn một chút) đọc CP1254, trong khi pin trong AirPods Pro được gắn nhãn CP1154, "iFixit lưu ý.

Nếu sự thiếu khả năng phục vụ của AirPods Pro không khiến bạn thất vọng, họ sẵn sàng mua ngay bây giờ với giá £ 249 – nhiều hơn gần 100 bảng so với chồi thế hệ thứ hai. Củ cải