AppleBàn phím iPad của S S cuối cùng cũng có thể nhận được một Trackpad

Apple quảng cáo iPad Pro của mình dưới dạng máy tính, nhưng tin hay không, thiết bị vẫn chưa có bàn phím của bên thứ nhất với bàn di chuột tích hợp.

Điều đó có thể sẽ sớm thay đổi, vì Apple Theo một báo cáo mới từ The Information, dường như đang có kế hoạch giới thiệu một bàn phím Bàn phím thông minh iPad mới với trackpad tích hợp.

Bàn phím thông minh mới có thể khởi chạy cùng với AppleIPad S thế hệ tiếp theo của iPad Pro. Báo cáo tuyên bố rằng trackpad tích hợp trên phụ kiện iPad sắp ra mắt là một phần của AppleĐó là nỗ lực để định vị iPad Pro như một sự thay thế cho máy tính xách tay.

AppleNgười đứng đầu phần mềm của S S Craig Federighi gần đây đã trêu chọc một số bản cập nhật iPadOS sắp tới và điều đó rõ ràng có thể bao gồm hỗ trợ cho trackpad tích hợp mới trên bàn phím iPad. iPadOS đã hỗ trợ chuột, nhưng nó có nhiều tính năng trợ năng hơn. Với bản cập nhật mới cho iPadOS, có thể Apple có thể giới thiệu hỗ trợ tốt hơn nhiều cho việc sử dụng chuột với iPad.

Trong thực tế, AppleBản beta mới nhất của iPad S cho iPadOS bao gồm rất nhiều bản cập nhật liên quan đến bàn phím có khả năng dành cho bàn phím iPad mới:

Nó không chính xác rõ ràng khi nào Apple sẽ giới thiệu iPad Pro mới, nhưng những tin đồn hiện tại hướng đến việc ra mắt vào tháng 3.

Được gắn thẻ với Apple, iPad, iPad Pro, Keyboarrd thông minh