AppleCác bản đồ được thiết kế lại hiện đang được tung ra cho mọi người ở Mỹ

AppleCác bản đồ được thiết kế lại hiện đang được tung ra cho mọi người ở Mỹ 1

Apple cuối cùng đã đẩy các bản đồ được thiết kế lại cho tất cả mọi người cư trú tại Hoa Kỳ. Đầu tiên, công ty đã công bố kế hoạch thiết kế lại bản đồ vào tháng 6 năm 2018 và thiết kế lại đã hoàn thành một cách hiệu quả và lần đầu tiên bắt đầu triển khai đầy đủ đến các vùng của miền đông nam Hoa Kỳ vào tháng trước. Apple cũng cho biết các bản đồ mới sẽ đến với người dùng trên khắp châu Âu trong những tháng tới.

Các bản đồ được thiết kế mới có nhiều chi tiết hơn bạn từng thấy trong ứng dụng Bản đồ Apple. Bây giờ nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tốt hơn về đường, tòa nhà, công viên, và nhiều hơn nữa. Apple cho biết chương trình Bản đồ được thiết kế lại là bản đồ nhanh, chính xác và toàn diện, thậm chí dệt trong các tùy chọn chuyển tuyến ở một số địa điểm.

Ứng dụng được thiết kế lại này đã bắt đầu xuất hiện chậm chạp trong các bit và miếng trên khắp Hoa Kỳ trong năm rưỡi qua. Trong một tuyên bố, Eddy Cue, ApplePhó chủ tịch cấp cao của phần mềm và dịch vụ internet, cho biết công ty có kế hoạch đưa các bản đồ đến phần còn lại của thế giới, nhưng Eddy đã không đề cập đến bất kỳ mốc thời gian nào khi thay đổi này sẽ xuất hiện ở châu Âu.

Kể từ lần đầu tiên giới thiệu bản đồ của riêng mình vào năm 2012 với sự ra mắt rất lỗi, Apple đã tiếp tục thêm các tính năng để cố gắng cạnh tranh với người khổng lồ đó là Google Maps. Trong iOS 13, Apple đã giới thiệu Nhìn xung quanh, phiên bản Chế độ xem phố của Google Maps, nhưng giống như với các bản đồ được thiết kế lại, nó vẫn được tung ra và hiện chỉ có sẵn ở Thành phố New York, Khu vực Vịnh San Francisco, Los Angeles, Las Vegas, Houston và Ôi.

Đối với các tin tức và cập nhật công nghệ mới nhất, Cài đặt Ứng dụng TechCodex và theo chúng tôi trên FacebookTwitter. Ngoài ra, nếu bạn thích những nỗ lực của chúng tôi, hãy cân nhắc chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn, điều này sẽ khuyến khích chúng tôi mang đến những cập nhật thú vị hơn cho bạn.