Apple’của TwitterTin tặc đã đăng bài đầu tiên.

TwitterMột trong những nạn nhân của vụ lừa đảo Bitcoin diễn ra trong Applelà. tin tặc, AppleHọ cũng thực hiện các bài viết giả mạo bằng cách sử dụng tài khoản chính thức của. ngoài ra AppleChia sẻ này từ tài khoản của đã được chia sẻ từ năm 2016. Twitterbên trong Apple Đó là lần đầu tiên đối với anh ấy.

Phương tiện truyền thông xã hội, kể từ đêm qua Twitterxảy ra trong Lừa đảo bitcoin nói. tin tặc, TwitterHọ đã truy cập vào tài khoản của những cái tên phổ biến trong. trong một ít giờ nữa Twitter Chỉ trong vài giờ, trò lừa đảo Bitcoin này, vốn là chương trình nghị sự số một của người dùng, hơn 100 nghìn đô la tiền đã được thu thập.

Tin tặc trên nền tảng lừa đảo Bitcoin tài khoản chính thức họ ưa thích. Ví dụ, đã có những bài đăng giả mạo từ một số công ty lớn nhất thế giới, cũng như những cái tên như CEO Tesla Elon Musk, Bill Gates và Jeff Bezos. Trong số các tài khoản này, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Mỹ Applehình ảnh của Twitter đã có một tài khoản.

Apple, vào năm 2016 Twitterđã tham gia. Tuy nhiên, công ty đã không chia sẻ bất cứ điều gì từ tài khoản chính thức của mình cho đến nay. Ngoài ra, các quản trị viên của tài khoản này không theo dõi bất kỳ ai, kể cả Giám đốc điều hành công ty và các quản trị viên. Đúng, Apple’của TwitterAnh ấy đã có một tài khoản chính thức trong. Tin tặc, tính đến đêm qua, tình huống này họ đã thay đổi và Applehình ảnh của Twitter Họ đã chia sẻ bài đăng đầu tiên của họ từ tài khoản của họ.

Applehình ảnh của Twitter Bài đăng đầu tiên từ tài khoản của anh ấy là

Đây là gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ AppleĐây là tweet đầu tiên của. Hơn nữa, tweet này là để lừa đảo Bitcoin. tin tặc bị ném bởi Twitter Các quan chức, sau khi nhận ra tình hình, đã hành động ngay lập tức và gỡ bỏ dòng tweet được đề cập. Họ cũng đã ngừng đăng các tài khoản đã được xác minh trong một thời gian. Tuy nhiên, trong quá trình này Applehình ảnh của Twitter bài đăng đầu tiên từ tài khoản của anh ấy, hàng ngàn tương tác thậm chí có nó …

Nguồn: https://www.businessinsider.com/apple-first-ever-public-tweet-was-a-bitcoin-scam-2020-7

Những bài viết liên quan

Back to top button