AppleCuối cùng Telegram được phép cập nhật

Pavel Durov, Giám đốc điều hành của Telegram AppleAnh ta đã nổi loạn vì anh ta không chấp thuận cập nhật ‘cách mạng’ thành ‘a. Với tin tức hôm nay AppleNó chỉ ra rằng đã được phê duyệt bản cập nhật.

Pavel Durov, ông chủ của Telegram gần đây, AppleAnh ấy đã trở lại mạnh mẽ. Durov nói rằng họ đang chuẩn bị một bản cập nhật mang tính cách mạng cho Telegram, nhưng AppleAnh ta nói rằng anh ta không trả lời nó.

Apple Ngày hôm nay, chi tiết về cuộc đấu súng giữa Telegram và Telegram đã trở nên rõ ràng. Theo tin tức, lý do của sự căng thẳng là bản cập nhật mới của Telegram. ‘Telemoji’ tức là biểu tượng cảm xúc hoạt hình Đó là một tính năng. Tuy nhiên AppleViệc không cho phép tính năng mới này gây ra một chút nhầm lẫn. Nếu hôm nay Applethất vọng, báo cáo rằng bản cập nhật mới của Telegram đã được phê duyệt.

Nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình sẽ xuất hiện trên Telegram

Telegram đã có một vài biểu tượng cảm xúc hoạt hình, nhưng với bản cập nhật này, hoạt động kinh doanh sẽ được đưa lên một tầm cao mới. Người dùng không còn nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình họ có thể thêm. Telegram ‘tới các gói biểu tượng cảm xúc hoạt hình mới này’telemoAnh ấy đặt tên nó là ‘ji’.

Apple ban đầu đã không chấp thuận bản cập nhật biểu tượng cảm xúc này, hoặc thậm chí không phản hồi gì cả. Sau đó, lý do cho điều này là biểu tượng cảm xúc hoạt hình mới của Telegram. Nó khá giống với các biểu tượng cảm xúc bên trong của hệ điều hành iOS. đã xuất hiện.

Bây giờ, bản cập nhật của Telegram đã được phát hành bởi nhóm đánh giá App Store. đã được phê duyệt. Tuy nhiên, phiên bản này hiện đang AppleNó không chứa gói biểu tượng cảm xúc hoạt hình giống như biểu tượng cảm xúc của. Ông chủ của Telegram, Durov, tuyên bố rằng về lâu dài, các biểu tượng cảm xúc hoạt hình độc đáo hơn sẽ đến với Telemoji của Telegram.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/8/ 12/23303446 / telegram-update-apple-emoji-telemoji

Những bài viết liên quan

Back to top button