AppleĐã bắt đầu sử dụng TikTok: Đây là những chia sẻ đầu tiên

Applebắt đầu chia sẻ những bài viết đầu tiên từ tài khoản TikTok của anh ấy, mà anh ấy đã mở vào tháng Tư. Tài khoản có hơn 370 nghìn người theo dõi hiện chủ yếu là quảng cáo iPhone 12 mini. Ngoài ra, hãng cũng đã đưa ra một thử thách cho chiếc smartphone này.

Ảnh hưởng không thể phủ nhận của truyền thông xã hội đang đặc biệt ảnh hưởng đến các công ty công nghệ. Hầu hết mọi công ty công nghệ ngày nay, truyền thông xã hội nó đang cố gắng tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn bằng cách sử dụng nó một cách tích cực. Tuy nhiên, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Mỹ Applekhông quá giỏi trong việc này. Bởi vì công ty đã không hoàn toàn tham gia vào việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên Apple Nó dường như cũng bắt kịp với dòng chảy. Vì công ty TikTok bắt đầu sử dụng tài khoản của mình một cách tích cực.

Trong một tin tức mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn vài tháng trước, Apple’của Twitter bài đăng đầu tiên của bạn từ tài khoản của bạn tin tặc Chúng tôi đã đề cập rằng nó được tạo ra bởi Tuy nhiên AppleTài khoản đó đã được mở vào năm 2016. Nói cách khác, công ty đã không chia sẻ bất cứ điều gì cho đến khi bị hacker tấn công. Tình huống tương tự cũng xảy ra ở TikTok, nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong những năm gần đây. Apple, khai trương vào tháng 4 Anh ấy đã đăng những bài viết đầu tiên từ tài khoản TikTok chính thức của mình cách đây một thời gian ngắn.

AppleCác bài đăng đầu tiên trên TikTok bao gồm quảng cáo nhỏ về iPhone 12

Appletài khoản TikTok của, kể từ bây giờ Hơn 378.000 người theo dõi chủ nhân. tài khoản được thực hiện 4 Chúng tôi thấy rằng bài đăng đã được khoảng 354 nghìn người thích. Ngoài ra, công ty đã bắt đầu thử thách đối với một trong những mẫu iPhone mới nhất, được gọi là “#makeitmini”. Khi chúng tôi xem các bài đăng có thẻ bắt đầu bằng # này, Apple đến luồng của người hâm mộ của bạn đã được lấy Chúng tôi đã có thể nói rằng họ đang có.

AppleRất khó để dự đoán tần suất sử dụng TikTok. Công ty, Twitter mặc dù anh ấy vẫn không sử dụng tài khoản của mình YouTube và Instagram Các tài khoản trên các kênh như, tiếp tục được sử dụng tích cực. Với những cách tiếp cận như vậy, công ty hướng tới mục tiêu tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn. cách dễ nhất Có vẻ như nó sẽ tiếp tục được sử dụng.

Những bài viết liên quan

Back to top button