AppleĐiện thoại có thể gập lại của có thể ra mắt với màn hình ‘Tự chữa bệnh’

Apple  thiết bị có thể gập lại kỳ tích 1

Apple, ngoài việc sản xuất iPhone, iPad và tất cả các thiết bị khác, hoạt động dựa trên các công nghệ khác nhau để triển khai trong các sản phẩm tương lai của họ. Chúng ta đã thấy gã khổng lồ công nghệ Cupertino làm việc trên công nghệ xe hơi, có lẽ vì điều đó đã trở thành thần thoại của nó Apple Xe ô tô. Hiện tại, theo một hồ sơ đăng ký bằng sáng chế gần đây, nhà sản xuất iPhone đang nghiên cứu một “vật liệu tự phục hồi” cho màn hình có thể gập lại của nó.

Bằng sáng chế, theo Nhẹ nhàng Apple, đã được nộp vào đầu tháng Giêng năm nay và gần đây đã được Văn phòng Sáng chế Hoa Kỳ công bố. Bằng sáng chế này tiết lộ có thể gấp lại Apple thiết bị đi kèm với một lớp tự phục hồi đặc biệt trên màn hình của nó. Lớp này sẽ “Giúp giảm thiểu số lượng vết lõm, vết xước hoặc các khuyết điểm khác trên lớp vỏ màn hình” và sẽ giữ cho màn hình không bị nhăn và xước.

Hơn nữa, bằng sáng chế tuyên bố rằng vật liệu này có thể được kích hoạt tự động khi phát hiện ra bất kỳ điểm nào không hoàn hảo trên màn hình hoặc có thể được khởi tạo bởi người dùng bằng cách sử dụng các kích thích bên ngoài như nhiệt, điện hoặc ánh sáng. Điều này nghe tương tự như mặt sau tự phục hồi của LG G Flex.

Apple  thiết bị có thể gập lại kỳ tích.

“Khi nhiệt được sử dụng như một tác nhân kích thích quá trình tự phục hồi, lớp vỏ màn hình có thể bao gồm các dây dẫn trong suốt tạo thành lớp gia nhiệt trong lớp vỏ màn hình. Lớp gia nhiệt có thể được sử dụng để tạo ra nhiệt nhằm kích thích quá trình tự phục hồi. Lớp gia nhiệt có thể được sử dụng để tạo ra nhiệt phản ứng với đầu vào của người dùng, theo một lịch trình định trước hoặc khi thiết bị điện tử đang sạc. “, thêm bằng sáng chế.

Bây giờ, như tôi đã đề cập trước đó, chúng ta đã thấy Apple đưa ra một số bằng sáng chế điên rồ trong nhiều năm, hầu hết trong số này vẫn là các dự án nội bộ và không được triển khai trong các sản phẩm thực tế của nó. Tuy nhiên, nó luôn luôn tốt để xem Apple làm việc trên công nghệ mới cho các sản phẩm sắp ra mắt của mình.

Ảnh nổi bật Lịch sự: XEETECHCARE (YouTube)