AppleHeadphone cao cấp có thể hiển thị Touch Gesture Control

Lời nói trên đường đi Apple có kế hoạch ra mắt một cặp tai nghe tiên tiến. Chúng tôi không chắc tai nghe sẽ có những tính năng gì, nhưng theo AppleInsider, họ đã tìm thấy một bằng sáng chế cho thấy một trong những tính năng có thể có của tai nghe là điều khiển cảm ứng.

Điều này sẽ tương tự như cách các tai nghe khác hoạt động, chẳng hạn như Sony, nơi người dùng có thể chạm, chụp và thực hiện một số chức năng nhất định. Điều này bao gồm phát lại phương tiện, điều khiển âm lượng, v.v. Ngoài điều khiển cảm ứng, bằng sáng chế cũng cho thấy tai nghe có thể đủ thông minh để tìm ra cách mặt trước hoặc mặt sau của headband nằm trên đầu người dùng.

Đây là một bằng sáng chế thú vị, mặc dù vẫn còn phải xem nếu các tính năng này đến tai nghe. Apple Họ đã trở nên ngày càng quan tâm đến việc sản xuất thiết bị âm thanh của riêng họ. Mặc dù công ty sở hữu Beats, tai nghe Beats vẫn chưa được cập nhật với các sản phẩm mới trong một thời gian.

Trái lại, chúng ta đã thấy Apple nhấn vào các sản phẩm như AirPods, AirPods Pro, và bây giờ nếu có tin đồn, một cặp tai nghe. Mang nó với một hạt muối, nhưng hy vọng chúng ta sẽ có thêm thông tin trong tương lai gần.

Xuất bản trong Đọc thêm về và. nguồn: AppleInsider