AppleHeadphone Over-Ear xuất hiện trong sistema hàng tồn kho mục tiêu

Hiện tại Apple Có tin đồn rằng anh ta đang làm việc trên một cặp tai nghe qua tai. Nó bắt đầu giống như một tin đồn đã đạt được sức mạnh bởi vì, theo những quan sát gần đây, nó đã được nhìn thấy trong sistema Mục tiêu hàng tồn kho mà thiết bị đó có thể tồn tại.

Theo danh sách hàng tồn kho, nó đã được đề cập Apple AirPods (Thế hệ X). Bây giờ bạn có thể nghĩ rằng tên này có thể đề cập đến tai nghe không dây Apple làm, nhưng mức giá $ 399,99 cho thấy rõ ràng rằng đây có thể là một cái gì đó hoàn toàn khác. Điều này là do AirPods Pro hiện có giá trị là $ 249, điều đó có nghĩa là mức giá $ 399,99 quá cao so với AirPod mà chúng ta biết.

Ngoài ra, theo AppleInsider, họ đã nói chuyện với một số nhân viên Target, những người tuyên bố rằng giá là chính xác, nhưng tên đó có thể không phải. Điều này là do họ cho rằng không có gì bất thường khi các nhà bán lẻ sử dụng tên giữ chỗ, điều đó có nghĩa là sản phẩm cuối cùng có thể được gọi là một cái gì đó hoàn toàn khác.

Trong thời điểm này Apple Đừng làm tai nghe Beats. Tuy nhiên, bất kể màu mới, Apple Các mô hình mới chưa được giới thiệu chính thức. Vẫn chưa rõ liệu những chiếc tai nghe mới này có thay thế dòng Beats hay không, nhưng chúng ta phải chờ xem đến ngày 31 tháng 3 ở đâu Apple Có tin đồn rằng ông sẽ tổ chức một sự kiện.

Được đăng trong Đọc thêm về Tài nguyên: appleinsider