AppleIPad Air 4 Nó sẽ có giá trị chờ đợi? Đây là những gì chúng ta biết

IPad Air đã nhận được bản cập nhật vào đầu năm ngoái. Nó đã Apple Năm năm để phát hành bản cập nhật mới kể từ khi iPad Air thế hệ thứ hai được phát hành trở lại vào năm 2014. Tin vui là dường như Apple không mất nhiều thời gian để cập nhật lại iPad Air.

Trên thực tế, theo một số tin đồn, công ty đã làm việc với iPad Air thế hệ thứ năm. Không chỉ vậy, có vẻ như iPad Air thế hệ tiếp theo sẽ có mọi thứ khiến iPad Pro trở nên tuyệt vời.

IPad Air sẽ thấy Pro

Đây không phải là lần đầu tiên Apple lấy thiết kế của iPad Pro và sử dụng nó trên iPad Air. Mô hình năm ngoái tương tự như 10 cũ.5- thiết kế iPad Pro, vì vậy không có gì ngạc nhiên Apple sẽ lặp lại quá trình tương tự với iPad Air tiếp theo. Nó vẫn là một bản cập nhật đáng hoan nghênh cho một thiết bị đã lỗi thời.

Tin đồn này xuất phát từ trang web MyDrivers của Trung Quốc, báo cáo cho một người ẩn danh Apple Nhà cung cấp tuyên bố iPad Air 4 đi kèm với màn hình 11 inch. Theo nhà cung cấp Apple sẽ thực hiện việc này bằng cách giảm kích thước khung của iPad Air, giống như khi chúng bắt đầu thực hiện với iPad Pro 2018.

Không chỉ vậy mà nhà cung cấp cũng xác nhận nó Apple cuối cùng sẽ bỏ cổng Lightning trên iPad Air và thay thế nó bằng cổng USB-C giống như cổng trên iPad Pro.

Đây không phải là báo cáo duy nhất về một cổng mới trên iPad Air 4. Macotakara, một blog của Nhật Bản, cũng chia sẻ rằng iPad Air thế hệ tiếp theo sẽ có cổng USB-C và bỏ lại đầu nối Lightning cũ. Thật không may, Macotakara cũng giải thích rằng iPad mini thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục có cổng Lightning.

Ngay bây giờ, iPad Pro là iPad duy nhất có đầu nối USB-C, nhưng có vẻ như Apple đang dần thực hiện quá trình chuyển đổi sang cổng phổ biến hơn. Thật không may, những kế hoạch này không bao gồm iPhone.

Sắp có iPad Air 4 Face ID có không?

Ngay bây giờ, không có tin đồn hay rò rỉ nào về iPad Air thế hệ thứ tư chuyển từ Touch ID sang Face ID. Thay vào đó, một món ngon đi qua Twitter Tên người dùng @ L0vetodream đã nói rằng iPad Air tiếp theo sẽ có Touch ID, nhưng nó sẽ ở dưới màn hình

Đây cũng là một cái mới Apple. Kể từ khi công ty kéo nút khởi động, nhiều người đã mong đợi nó Apple sẽ thực hiện một đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình. Tuy nhiên, có vẻ như đây không phải là trường hợp.

Mặc du Apple Cuối cùng đã thêm tính năng đó vào thiết bị của họ, sẽ có nghĩa là họ đã bắt đầu sử dụng loại Touch ID này với iPhone mới, nhưng dường như điều đó cũng không xảy ra.

Apple đã bắt đầu sử dụng Face ID trên các thiết bị cao cấp của họ và đang để lại Touch ID cho các sản phẩm rẻ hơn, như các mẫu iPad thông thường hoặc iPhone SE. Tuy nhiên, iPad Air đang ở một nơi xa lạ, nơi nó không phải là iPad mạnh nhất, nhưng nó cũng không phải là máy tính bảng rẻ nhất.

Apple đã cố gắng tận dụng những gì tốt với iPad Pro và sử dụng nó trên iPad Air trong khi vẫn giữ nó ở mức giá phải chăng hơn. Dựa vào cái này, Apple có thể cố gắng giảm các khung của iPad Air càng nhiều càng tốt và thêm Face ID.

Một lần nữa, đây là suy đoán thuần túy, vì không có tin đồn rò rỉ nào cho thấy khả năng Face ID trên iPad Air thế hệ tiếp theo. Nhưng hiện tại, Touch ID dưới màn hình dường như khó xảy ra hơn Face ID.

Khi nào iPad air mới được phát hành?

Đối với iPad, Apple muốn di chuyển ngày phát hành ngay bây giờ và sau đó.

IPad Air đầu tiên được phát hành vào tháng 11 năm 2013, tiếp theo là iPad Air 2 vào tháng 10 năm 2014.

Tuy nhiên, iPad Air thế hệ thứ ba đã ra mắt vào tháng 3 năm 2019, vì vậy có thể Apple thay đổi ngày phát hành một lần nữa.

Một báo cáo từ China Times cho thấy việc sản xuất iPad Air sẽ bắt đầu vào quý 3 năm 2020, điều này có thể có nghĩa là Apple sẽ không đưa ra thông báo chính thức cho đến năm 2021.

Có những tin đồn khác về nó Apple có thể công bố một chiếc iPad mini mới vào tháng 3 năm sau, vì vậy có thể công ty sẽ phát hành cả hai thiết bị cùng một lúc.

Về giá cả, chúng ta nên kỳ vọng iPad Air sẽ có giá tương đương với iPad Air hiện tại 3, bắt đầu với mức giá $ 499.

Những gì có thể thay đổi là nâng cấp lưu trữ trong mô hình cơ sở, như chúng ta đã thấy Apple Nhân đôi lưu trữ cơ sở cho mỗi sản phẩm mới được phát hành.