AppleiPad Pro 2021 có thể đi kèm với hỗ trợ 5G mm

ipad pro mới ra mắt

IPad Pro có thể là thiết bị không phải Mac mạnh nhất Apple nhưng nó đã giảm trong thời gian gần đây. IPad Air thế hệ thứ tư mới có bộ xử lý mới hơn và iPad Pro vẫn có màn hình LCD, mặc dù có tốc độ làm mới 120Hz. Tuy nhiên, tất cả những điều đó có nghĩa là Apple sẽ sớm ra mắt iPad Pro mới và nếu lịch sử có bất kỳ dấu hiệu nào, nó sẽ là một trong những máy tính bảng mạnh mẽ nhất hiện có.

Bây giờ, một báo cáo mới từ DigiTimes, trích dẫn các nguồn tin trong ngành, tuyên bố rằng iPad Pro năm sau không chỉ có màn hình LED mini mới (đó là điều mà chúng tôi đã thấy nhiều tin đồn) mà nó còn được hỗ trợ mmWave 5G. Đó là điều mà dòng iPhone 12 mới đã có nhờ vào modem Qualcomm đang được sử dụng trong các điện thoại đó.

Tuy nhiên, theo báo cáo, iPad Pro năm sau sẽ không sử dụng modem Qualcomm. Apple đã và đang làm việc riêng, gói Antenna trong nhà (AiP) cho dòng iPhone 2021 và báo cáo tuyên bố rằng những AiP này cũng sẽ hỗ trợ 5G mmWave cho các thiết bị iPad Pro của năm tới.

Về thời điểm chúng ta có thể mong đợi thực sự thấy những iPad Pro mới này, nhiều báo cáo, bao gồm cả những báo cáo từ Ming-Chi Kuo và chính DigiTimes, cho thấy gã khổng lồ Cupertino sẽ ra mắt iPad Pro mới vào nửa đầu năm 2021. Rõ ràng, nó sẽ mà không cần phải nói rằng bạn nên nắm bắt thông tin này với một chút muối, cho đến khi chúng tôi có thêm chi tiết cụ thể hoặc một số báo cáo khác chứng thực tính khả dụng của 5G mmWave trên các đơn vị iPad Pro năm sau.