AppleiPhone 14 Pro có thể có camera 48MP

Washington: Gã khổng lồ công nghệ Mỹ Apple đã dựa vào cảm biến 12MP cho các camera chính của nó smartphones cho phần tốt hơn của một thập kỷ bây giờ. Theo GSM Arena, điều này cuối cùng cũng sắp thay đổi trong dòng iPhone 14 Pro, vì công ty đang nhắm đến việc đặt cảm biến 48MP phía sau máy bắn súng chính, một nhà phân tích tuyên bố.

Cảm biến 48MP vẫn xuất ra hình ảnh 12MP sau khi phân loại pixel, nhưng cho phép thu thập nhiều dữ liệu hơn để chụp ảnh tính toán. Kuo đã nói rằng Apple có thể thêm tính năng ’48MP’ để chụp ảnh ở độ phân giải 48 megapixel khi tổng chi tiết được phân giải là chìa khóa.

Sau đó, công ty sẽ chuyển sang giới thiệu một công nghệ điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi khác, ống kính tiềm vọng. Nó sẽ đến với dòng iPhone 15, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023.

Theo GSM Arena, đáng buồn là nhà phân tích không có thêm bất kỳ thông tin nào về vấn đề này. Hiện tại, camera tele của iPhone 13 Pro Max có kích thước gấp 3 lần, nhưng bất cứ thứ gì dài hơn sẽ không phù hợp với một chiếc điện thoại thông minh mỏng hiện đại nếu không sử dụng ống kính gập.

. .