AppleKinh doanh thiết bị đeo tay có quy mô của một công ty Fortune 150

Khi nói đến smartwatches, ở đó không thể phủ nhận rằng Apple có khá nhiều thị trường được bảo hiểm. Tuy nhiên, dường như AppleKinh doanh thiết bị đeo tay có thể lớn hơn rất nhiều so với hầu hết chúng ta dự đoán, bởi vì theo số liệu doanh thu chính thức, được tiết lộ bởi AppleGiám đốc điều hành của Tim, Tim Cook, công ty có thể kiếm được nhiều tiền để biến chúng thành một công ty Fortune 150.

AppleCác thiết bị đeo tay được cho là đã mang lại doanh thu lên tới 10 tỷ đô la trong quý gần nhất, tăng từ $7.3 tỷ từ một năm trước. Điều này bao gồm các sản phẩm như Apple Watch, AirPods, tai nghe Beats và HomePod cũng đủ kỳ lạ, mặc dù nó không chính xác là một thiết bị đeo được.

Nó cũng đã được báo cáo rằng 75% Apple Watch người mua mới Apple Watch, cho thấy rằng Apple đã quản lý để liên tục tòa án khách hàng mới để mặc của họ trong những năm qua. Đây thực sự là một con số ấn tượng về mặt doanh thu, nhưng thực tế là công ty thiết bị đeo tay của công ty đã vượt qua doanh thu Mac của mình, một sản phẩm khá nhiều AppleKinh doanh cốt lõi của bao giờ kể từ những ngày đầu.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt một cái mới Apple Watch năm nay mà chúng tôi tưởng tượng sẽ thêm vào doanh thu của họ, mặc dù không có nhiều thông tin về Sê-ri 6 tại thời điểm này

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và. Nguồn: táo

Những bài viết liên quan

Back to top button