AppleMacBook Shapes Bản lề có thể uốn cong thế hệ tiếp theo

Khi nói đến thiết kế máy tính xách tay, thường sự nhấn mạnh thực sự là những gì chúng ta thấy. Điều này có nghĩa là các nhà thiết kế có xu hướng tập trung vào độ mỏng của chúng, thường sử dụng máy tính xách tay, mỏng hơn và các góc tròn hơn. Tuy nhiên, bản lề là thứ mà hầu hết chúng ta có thể chưa bao giờ nghĩ tới.

Nhưng dường như Apple Bởi vì, theo một báo cáo từ AppleInsider, họ đã tìm thấy một bằng sáng chế của công ty Cupertino rằng công ty có thể phát hiện ra một bản lề có thể uốn cong. Như bạn có thể thấy trong sơ đồ trên, đây là Apple Nó hoạt động để tạo ra một máy tính xách tay có thể được làm từ một mảnh vật liệu chứ không phải là một vật liệu riêng biệt như thiết kế MacBook mới nhất.

Theo mô tả bằng sáng chế, “Các thiết bị máy tính cá nhân bao gồm một bộ phận cơ thể có bề ngoài tổng thể đồng nhất và phần cong với hình dạng cong mỏng. Phần đầu tiên chứa phần đầu tiên có thể hiển thị chính xác để trình bày nội dung trực quan và phần thứ hai chứa các hành động đầu vào. có thể mang lại đầu vào thích hợp để nhận. “

Bằng sáng chế cũng cho thấy bằng cách áp dụng một thiết kế như vậy, có thể đặt màn hình linh hoạt vượt ra ngoài bản lề. Điều này có nghĩa là màn hình MacBook có thể được tích hợp với Touch Bar. Do đó, chúng tôi không chắc chắn Apple anh ta có thể lên kế hoạch để làm điều này, nhưng công ty lần đầu tiên không khám phá ý tưởng chế tạo một thiết bị từ vật liệu. Đầu năm nay, đã có bằng sáng chế cho một máy tính Mac để bàn được thiết kế đơn kiểu cách.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: AppleInsider