AppleMàn hình Mac Pro và Pro mới XDR sẽ sớm được cung cấp để mua

AppleMàn hình Mac Pro và Pro mới XDR sẽ sớm được cung cấp để mua 1

AppleMac Pro mới, được Tim Cook mệnh danh là máy tính mạnh nhất của công ty cho đến nay, đã được công bố trở lại WWDC vào tháng 6 năm nay. Mặc dù ngày phát hành chính thức không được ấn định, các báo cáo ban đầu cho thấy hai chiếc sẽ được mua vào mùa thu năm nay. Và khi mùa thu sắp kết thúc, chúng tôi có khả năng đã có một cái nhìn sớm về Mac Pro sắp tới trong studio của Calvin Harris trước khi phát hành.

AppleMàn hình Mac Pro và Pro mới XDR sẽ sớm được cung cấp để mua 2

Để bổ sung cho sức mạnh tính toán của Mac Pro, Apple cũng giới thiệu Pro Display XDR, màn hình Retina 32 inch 32 inch tự hào với độ phân giải là 6, 016 x 3, 384 là tốt. Mặc dù chúng tôi chưa nghe nhiều về nó kể từ đó, có vẻ như cả hai thiết bị, Mac Pro và Pro Display XDR, cuối cùng sẽ được mua.

Theo một email được gửi bởi Apple tới khách hàng của mình (theo xác nhận của Marques Brownlee và những người khác trên Twitter), Mac Pro mới cùng với Pro Display XDR sẽ có sẵn để đặt hàng vào ngày 10 tháng 12.

Trong khi ngày 10 tháng 12 làm cho tốt trên cửa sổ mùa thu bị cáo buộc, Apple đã không xác nhận ngày giao hàng cho các cấu hình tùy chỉnh của Mac Pro. Tuy nhiên, những điều đó nên rõ ràng khi máy tính được mua.

Mac Pro mới có giá khởi điểm là $5, 999. Model đó đi kèm với bộ xử lý Xeon tám lõi, RAM 32 GB, Radeon Pro 580X và SSD 256 GB. Mặt khác, XDR Pro Display sẽ bắt đầu ở mức $4, 999 và giá treo VESA tiêu chuẩn sẽ có sẵn với giá 199 đô la.