ApplePro iPad 2020 có tính năng Ngắt kết nối micrô

Với máy tính xách tay của chúng tôi và smartphones Máy tính bảng sử dụng micro và máy ảnh tích hợp, có một chút lo ngại rằng các tính năng này có thể được sử dụng để do thám chúng tôi. Apple Họ đang cố gắng khắc phục sự cố trên máy tính xách tay vào năm 2018, nơi họ cung cấp tính năng ngắt kết nối để tắt micrô khi nắp được đóng trên MacBook.

Tin tốt cho những người quan tâm đến quyền riêng tư của họ Apple Nó xuất hiện để mở rộng tính năng này cho các sản phẩm khác như iPad Pro 2020. Theo báo cáo từ 9to5Mac, với iPad Pro mới nhất, Apple Giới thiệu một tính năng ngắt kết nối tương tự làm vỡ micrô của máy tính bảng khi đóng vỏ iPad.

Tính năng mới này đã được tìm thấy tại: Bảo mật nền tảng mô tả Apple “Một micrô phần cứng cũng đã bị ngắt kết nối trên mẫu iPad 2020. Trường hợp LKM phù hợp (bao gồm cả những chiếc được bán bởi) Apple) Cắm và tắt trên iPad, micrô được cắm vào, giúp ngăn dữ liệu âm thanh của micrô có sẵn trên iPadOS cho quyền root hoặc kernel hoặc bất kỳ phần mềm nào ngay cả khi phần sụn bị gián đoạn. “

Điều này có nghĩa là iPad Pro 2020 sẽ là thiết bị iOS đầu tiên sử dụng các tính năng này. Chúng tôi sẽ rất vui nếu một tính năng như vậy sẽ xuất hiện trong iPhone trong tương lai, nhưng chúng tôi không chắc nó sẽ hoạt động như thế nào vì không phải ai cũng sử dụng vỏ iPhone có nắp.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: 9to5Mac