AppleProf Professional AirPods “Bounce” giành giải thưởng “Kỷ luật tốt nhất”

Người chiến thắng giải thưởng ADC lần thứ 99 đã được công bố cho một số hạng mục và AppleQuảng cáo “Splash” cho AirPods đã giành giải thưởng “Kỷ luật tốt nhất”. Quảng cáo cũng giành được hai giải thưởng Golden Cube.

Apple Quảng cáo này được phát hành vào tháng 6 năm 2019. Quảng cáo cho thấy một người đàn ông buồn chán và nhìn ra bên ngoài khi anh ta phát hành AirPods và bắt đầu nảy khi mọi yếu tố trên đường phố trở thành tấm bạt lò xo. Quảng cáo cũng có một bài hát tên là “Chúng tôi đã học một số Jazz hôm nay” trên nền của người đàn ông hát trên toàn thành phố.

AppleĐối tác quảng cáo, Phòng thí nghiệm nghệ thuật truyền thông TBWA. Trang web của One Club cũng có một video hậu trường cung cấp chi tiết về cách họ quay quảng cáo. Các thiết lập cho thành phố được xây dựng trên một móc áo sân bay và được thực hiện bằng cách sử dụng máy ảnh và các phương tiện khác nhau.

Ngoài việc giành được hai giải thưởng Golden cube cho “Video / Direction Crafts” và “Branded Content / Entertainment” Apple nội dung đã giành giải thưởng khác. Quảng cáo AirPods Pro cho Apple Các cửa hàng đã giành giải Bạc Cube. AppleVideo cũng đã giành được giải thưởng “Cube” Snowbrawl.