Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple’s Tòa án Chiến đấu Chống lại Cựu bộ vi Xử lý kiến trúc Sư Bắt đầu

Một thẩm phán đánh dự kiến quyết định trên một phù hợp với đệ bởi Apple đối với cựu nhân viên của bộ vi xử lý công ty được gọi là Vậy. Apple kiện ông vi phạm hợp đồng, tuyên bố rằng ổng đã lập kế hoạch kinh doanh mới của mình, mà cạnh tranh trực tiếp với Apple’s sản phẩm, trong khi làm việc cho công ty.

Tại sao Apple Đã kiện Cũ của nó nền Tảng kiến trúc Sư

Apple đã đệ đơn kiện của nó cựu nhân viên Gerard Williams III, ai là nền tảng kiến trúc sư cho Một loạt xử lý tại công ty trong gần một thập kỷ. Vụ kiện tuyên bố rằng Gerard kế hoạch và phát triển Vậy, trong thời gian làm việc ở Applevà sử dụng kiến thức của anh về công ty của công nghệ để tạo ra kinh doanh của mình.

Mặc dù Vậy, tập trung chủ yếu vào máy chủ xử lý Apple đề cập đến trong vụ kiện rằng họ đã coi thiết kế máy chủ. Công ty tin rằng nghiên cứu của mình vào, hiệu suất tối ưu công nghệ máy chủ được sử dụng để phát triển của mình xử lý được sử dụng trong nâng cấp các Apple Và TV Apple Watch. Gerard cũng thuyết phục công nhân để tham gia Vậy, đó cũng là một phần của Apple’s vụ kiện.

Apple xem xét Gerard là tin nhắn văn bản tin trước khi nộp đơn kiện, mà đã được gọi như một hành vi vi phạm riêng tư của Gerard. Một trong tin nhắn của mình nói rằng Apple sẽ có “không có sự lựa chọn, nhưng để mua” Vậy, điều đó giải thích ý định của mình.

Trước khi thử nghiệm tâm lý

Như mỗi Bloombergtòa án từ chối Gerard yêu cầu của bỏ vụ kiện. Thẩm phán Pierce cho rằng, đã có một sự vi phạm hợp đồng:

Nhưng trong một dự kiến cầm quyền từ chối yêu cầu của ông để quăng phù hợp với, Santa Clara Tòa thượng thẩm Phán Mark Pierce nói luật pháp không cho phép một nhân viên “phải lập kế hoạch và chuẩn bị để tạo ra một doanh nghiệp cạnh tranh trước khi chấm dứt nếu các nhân viên không vì vậy, trên chủ nhân của họ là thời gian và với chủ nhân của tài nguyên.”

Về các yêu cầu đó Apple xâm chiếm Gerard của chính, thẩm phán cũng sa thải nó nói rằng văn bản sẽ được dùng làm bằng chứng trong bộ như không có bằng chứng rằng Apple vi phạm luật bảo mật.

Tuy nhiên, thẩm phán Pierce bị từ chối Apple’s pha cho thiệt hại trừng phạt:

Pierce mặt với Williams từ chối Apple’s trả giá cho thiệt hại trừng phạt, nói rằng các công ty chưa từng thấy rằng các kỹ sư cố ý đã cố gắng để làm hại chủ nhân cũ của mình bằng việc bất trung.

Các thẩm phán nói rằng Apple không hợp pháp, dừng lại cựu nhân viên từ mời các nhân viên của công ty, theo luật California.


Gerard luật sư của sẽ được tranh những phán quyết trong một sắp tới nghe dựa vào các lập luận rằng một nhân viên không thể bị kiện cho đến với một ý tưởng trong thời gian làm việc ở Applenhư nó không giống như những phát minh từ công ty. Tuy nhiên, dựa trên đầu tiên quyết định, có khả năng là phiên tòa sẽ bắt đầu sớm.

Gerard là Vậy, đã đưa ra với nhiều phô trương như một đối thủ cạnh tranh chống lại Intel và MẠCH Các công ty đưa ra trong vòng bí mật năm ngoái, trước khi nó được thông báo chính bản thân với $53 triệu tài trợ.

Gửi