AppleShazam bây giờ cũng là một công cụ tìm kiếm âm nhạc

Chức năng tìm kiếm Shazam

Với ứng dụng Shazam từ Apple bây giờ bạn có thể tìm kiếm âm nhạc. Bản cập nhật ứng dụng có một thanh tìm kiếm trên màn hình chính trong phiên bản 13.10. Điều này cho phép bạn tìm kiếm các bản nhạc mà không cần 'shazamming'.

Apple đã tiếp quản Shazam vào năm 2018 và kể từ đó đã thực hiện một vài thay đổi. Kể từ đó, không có thêm quảng cáo trong ứng dụng. Bây giờ, sau một thời gian dài, nó cũng có một chức năng mới. Chức năng tìm kiếm cũng cho phép bạn tìm kiếm lời bài hát, nếu có. Ví dụ: nếu bạn có một câu đó trong đầu, nhưng bạn không thể biết tên bài hát, Shazam cũng có thể giúp bạn với câu đó. Ngẫu nhiên, điều này là có thể Apple Âm nhạc cũng vậy, vì vậy bạn có cơ hội nhân đôi.Bây giờ nút tìm kiếm đã được thêm vào, một cái gì đó cũng đã biến mất: nút camera. Với điều đó bạn có thể quét tất cả những thứ khác ngoài âm nhạc. Trên thực tế, không còn cần thiết phải mở ứng dụng Shazam trong một thời gian, bởi vì bạn cũng có thể sử dụng Shazam trong Siri bằng cách gọi "nhận ra số này" hoặc một cái gì đó tương tự. Nhưng đó là chức năng cơ bản. Ứng dụng có thể hữu ích một lần nữa cho các tính năng bổ sung như chức năng tìm kiếm. Khi tìm kiếm một bài hát, chúng tôi cũng phải xem một video.

Tìm kiếm Shazam "width =" 800 "height =" 488 "class =" lười biếng ẩn ẩn căn chỉnh kích thước trung tâm wp-image-1236747

Nếu bạn đã tìm thấy một số, bạn có thể sử dụng nó để làm mọi thứ như bình thường, chẳng hạn như mở trong Apple Xem âm nhạc, chia sẻ hoặc nghệ sĩ.

Báo cáo sửa mục, lỗi chính tả hoặc bổ sung?

Những bài viết liên quan

Back to top button