Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AppleTai nghe cao cấp được đồn đại có thể có tính năng Điều khiển cử chỉ cảm ứng

Từ trên đường phố là thế Apple có kế hoạch ra mắt một cặp tai nghe cao cấp. Chúng tôi không chắc chắn loại tai nghe này sẽ có những tính năng nào, nhưng theo AppleInsider, họ đã tìm thấy một bằng sáng chế cho thấy một trong những tính năng có thể có của tai nghe là điều khiển bằng cử chỉ cảm ứng.

Điều này sẽ tương tự như cách các tai nghe khác, chẳng hạn như của Sony, sẽ hoạt động, nơi người dùng có thể chạm vào nút tai, vuốt vào nó và nó sẽ thực hiện một số chức năng nhất định. Điều này bao gồm phát lại phương tiện truyền thông, điều khiển âm lượng, vv. Tuy nhiên, ngoài các điều khiển bằng cử chỉ cảm ứng, bằng sáng chế cũng cho thấy rằng tai nghe có thể đủ thông minh, nơi nó có thể cho biết phía trước hoặc phía sau chiếc mũ trùm đầu đang ngồi trên đầu đeo đeo.

Đây là một bằng sáng chế thú vị, mặc dù các tính năng này có tìm được đường vào tai nghe hay không. Apple đã dần dần quan tâm nhiều hơn đến việc sản xuất thiết bị âm thanh của riêng họ. Trong khi công ty sở hữu Beats, dòng sản phẩm tai nghe Beats đã được cập nhật với các sản phẩm mới trong một thời gian.

Thay vào đó, chúng tôi đã thấy Apple đẩy ra các sản phẩm như AirPods, AirPods Pro, và bây giờ nếu tin đồn được tin tưởng, một cặp tai nghe. Mang nó với một hạt muối, nhưng hy vọng chúng ta sẽ có nhiều chi tiết hơn trong tương lai gần.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: táo