Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AppleTính năng Sidecar mới của Shar sẽ chỉ hoạt động trên máy Mac mới hơn

Một trong những tính năng của macOS Catalina được gọi là Sidecar. Đối với những người không quen thuộc, điều này về cơ bản cho phép người dùng macOS lấy iPad và biến iPad đó thành màn hình phụ cho máy tính xách tay MacBook của họ. Nghe có vẻ khá hữu ích và là một tính năng đáng hoan nghênh, đặc biệt đối với người dùng từ lâu đã phải phụ thuộc vào các lựa chọn thay thế của bên thứ ba.

Tuy nhiên, trước khi bạn quá phấn khích, dường như sẽ có một số hạn chế. Theo The Verge, họ đã đi qua một Apple giấy trắng Điều đó cho thấy Sidecar đã giành được hoạt động trên các máy tính xách tay MacBook. Có vẻ như chỉ các mẫu MacBook mới hơn sẽ chỉ tương thích. Làm thế nào mới, bạn yêu cầu?

Nếu bạn sở hữu MacBook từ năm 2016 trở lên, MacBook Air từ 2018 trở lên hoặc MacBook Pro từ 2016 trở lên. Về lý do tại sao MacBook cũ không hỗ trợ Sidecar, có ý kiến ​​cho rằng điều này có thể là do giới hạn phần cứng là nó sẽ yêu cầu CPU Intel Sk Skake hoặc mới hơn để nó hoạt động bình thường. Nó không thể được xác nhận nếu đó là sự thật, nhưng nó có vẻ hợp lý.

Note Sidecar cũng sẽ hoạt động trên các máy tính không phải MacBook, miễn là chúng là iMac Pros, Mac Pro 2019, iMac từ 2015 trở lên hoặc Mac minis từ 2018 trở lên, tất cả đều ngẫu nhiên được cung cấp bởi chipset Skylake .

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: trung bình