Arcade1Up ra mắt máy dòng Pro lớn hơn và thêm ba tủ Retro

Arcade1Up Mortal Kombat

Để bắt đầu năm 2022, nhà sản xuất tủ arcade cổ điển nổi tiếng Arcade1Up đã công bố một loạt máy mới chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phấn khích. Tuần này tại CES 2022 ở Las Vegas, Arcade1Up đã tiết lộ một dòng Pro Series hoàn toàn mới với các máy arcade cổ điển kích thước đầy đủ lớn hơn, hoàn hảo cho phòng trò chơi của bạn và hơn thế nữa.

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của Arcade1Up, từ phiên bản cổ điển của nó Kẻ hủy diệt 2 cỗ máy, Bà Pac-Manvà hơn thế nữa, cho phép mọi người thưởng thức các trò chơi thùng yêu thích của họ ngay tại nhà. Tuy nhiên, hiện tại công ty đang sản xuất các máy arcade có kích thước thật lớn hơn phù hợp với năm 2022 với màn hình 19 inch lớn hơn, cần điều khiển được cải tiến, các nút bền hơn và cấu trúc tốt hơn. Ngoài ra, Arcade1Up đã công bố thêm ba trò chơi Legacy cho người hâm mộ. Đây là những gì bạn cần biết.

Arcade1Up Pro Series Killer Instinct

1 của 3


Arcade1Up


Arcade1Up


Arcade1Up

Trò chơi arcade tại nhà đầu tiên trong Series Pro mới là Killer Instinct cổ điển. Và mặc dù công ty đã cung cấp trò chơi hack-n-slash phổ biến này từ Rare và Microsoft, việc nhận được một tủ Pro Series sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao với tác phẩm nghệ thuật, âm thanh và hình ảnh.

Mỗi máy thuộc “Dòng Pro” đều có màn hình 19 inch lớn hơn, các nút và cần điều khiển Suzohapp được nâng cấp, khuôn đúc giả kim loại, loa nâng cấp, lưới loa mới và một bộ nâng sóng phù hợp. Sau đó, giống như các bản nâng cấp gần đây cho dòng Legacy, mỗi tủ arcade Pro Series hỗ trợ Wi-Fi để chơi trực tuyến từ xa, bảng xếp hạng và cập nhật qua mạng.

Arcade1Up Pro Series Killer Instinct mới sẽ có mặt vào mùa hè này, với một số máy Pro Series khác sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Công ty không đề cập đến giá cả, nhưng chắc chắn nó sẽ không rẻ.

Ba máy di sản Arcade1Up mới

Sau đó, để kỷ niệm gần ba triệu tủ arcade được bán ra, Arcade1Up đã công bố thêm ba tủ nữa sẽ có mặt trên thị trường vào nửa đầu năm 2022. Đối với những người chưa biết, dòng Arcade1Up Legacy là một trong những dòng bán chạy nhất và sắp tốt hơn nữa . Mỗi tủ Legacy được phát hành vào năm 2022 đi kèm với 14 trò chơi cổ điển được cài đặt sẵn bắt đầu từ năm nay.

1 của 3


Arcade1Up


Arcade1Up


Arcade1Up

  • BANDAI Phiên bản PAC-MANIA kế thừa

  • MIDWAY Legacy Mortal Kombat phiên bản thứ 30

  • ATARI Legacy Centipede Edition

Người hâm mộ sẽ nhận được tủ Arcade 1Up Legacy Series 14 trò chơi mới và cải tiến trong ba thương hiệu được liệt kê ở trên. Đầu tiên là PAC-MANIA, một thứ mà người hâm mộ yêu thích và là thứ mà mọi người có thể đánh giá cao. Và lần đầu tiên trong máy PANDAI, máy này sẽ có Wi-Fi để phát trực tuyến và từ xa, bảng xếp hạng, v.v.

Chúng tôi cũng rất vui khi thấy tác phẩm nghệ thuật gốc và Con rết cổ điển quay trở lại. Người hâm mộ trò chơi retro đã chết mê chết mệt Arcade1Up để làm điều này, và bây giờ họ đã làm được. Legacy Centipede sẽ đi kèm với tác phẩm nghệ thuật gốc, phong cách và kiểu dáng giống như trò chơi điện tử gốc mà tất cả chúng ta đã chơi khi còn nhỏ.

Và cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, Arcade1Up đang xây dựng một tủ arcade cổ điển Mortal Kombat khác, vì tại sao lại không. Để kỷ niệm hơn ba thập kỷ của những động tác chiến đấu ác độc, những cú húc đầu tàn bạo và những cái chết, công ty sẽ tạo ra một tủ Legacy phiên bản thứ 30 cho trò chơi chiến đấu yêu thích của mọi người.

Arcade1Up xác nhận rằng cả ba tủ Legacy Series nói trên sẽ có mặt trên thị trường vào cuối mùa xuân này nhưng không chia sẻ thông tin về giá cả. Đối với những người thắc mắc, tủ Legacy thường có giá khoảng $ 449 trở lên, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem.

Nguồn: Arcade1Up