Arlo hiện bán Camera an ninh thông minh LTE cho các khu vực không có Wi-Fi

Arlo Go 2 LTE tại một đế cắm.

Bạn muốn thiết lập một camera an ninh thông minh cho khu cắm trại, thuyền hoặc sân sau rộng lớn của mình? Arlo vừa ra mắt cờ vây 2 LTE, một camera thông minh hoạt động không cần Wi-Fi nhờ kết nối 4G. Nó không rẻ ở mức 250 đô la, nhưng nó là một trong những camera an ninh thông minh LTE duy nhất trên thị trường và có giá gần bằng một nửa giá của camera LTE đầu tiên của Arlo.

Arlo Go 2 cung cấp rất nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, bao gồm ghi hình 1080p, đèn chiếu tích hợp và pin sạc có thể thay thế. Nó cũng có Chế độ ban đêm, âm thanh hai chiều, định vị GPS (để bạn không quên nơi bạn đã lắp đặt máy ảnh) và còi báo động tích hợp.

Arlo Go mới 2 máy ảnh nhận được một số tính năng bổ sung khi bạn đăng ký Arlo Secure, dịch vụ đăng ký của công ty (Arlo Go 2 đi kèm với một 3-tháng Arlo Thử nghiệm an toàn, bằng cách này). Các tính năng này bao gồm một chạm 24 /7 Hỗ trợ Ứng phó khẩn cấp, bộ nhớ cục bộ bằng thẻ nhớ microSD, bản ghi trên đám mây trong 30 ngày, cộng với thuật toán phát hiện người, vật nuôi, phương tiện và gói hàng.

Bây giờ bạn có thể đặt hàng Arlo Go 2 với giá 250 đô la tại trang web Arlo hoặc Verizon. Tại thời điểm viết bài, Arlo Go 2 chỉ hỗ trợ mạng 4G LTE của Verizon, mặc dù hỗ trợ cho các nhà mạng khác sẽ đến trong những tháng tới.

Nguồn: Arlo