Artemis Tweak cho phép bạn tùy chỉnh các phần khác nhau của SpringBoard

Tinh chỉnh nghệ

Tinh chỉnh Artemis mới được phát hành nhằm mục đích cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các tùy chỉnh của SpringBoard bằng cách cho phép họ thay đổi các khía cạnh khác nhau của màn hình chính iPhone, màn hình khóa, thanh trạng thái, tìm kiếm ánh sáng và hơn thế nữa. Đây là một tinh chỉnh jailbreak bao gồm hầu hết tất cả các phần của Springboard.

Sử dụng tinh chỉnh Artemis, bạn có thể thực hiện nhiều loại tùy chỉnh trên thiết bị của mình có thể có ảnh hưởng đáng kể đến giao diện chung của thiết bị iOS. Ví dụ: bạn hoàn toàn có thể ẩn chỉ báo thanh nhà xuất hiện ở dưới cùng của iPhone X trở lên để đạt được giao diện rõ ràng hơn.

Ngoài việc ẩn thanh Home ở mọi nơi, bạn cũng có thể thay đổi màn hình chính trên thiết bị của mình bằng cách làm cho dock biểu tượng trong suốt, ẩn và đổi tên nhãn biểu tượng, thay đổi trang cáo trạng và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh thanh trạng thái của thiết bị và thực hiện các thay đổi như đổi tên tên nhà cung cấp, ẩn tên nhà cung cấp hoàn toàn và ẩn tất cả các mục trên thanh trạng thái để có giao diện tối giản.

Tinh chỉnh Artemis được đóng gói với các tính năng khóa màn hình sẽ cho phép bạn vô hiệu hóa các khía cạnh nhất định của nó. Với bản hack này, bạn có tùy chọn xóa biểu tượng khóa Face ID, xóa các nút phím tắt hành động nhanh cho đèn pin và máy ảnh, xóa trình điều khiển Trung tâm điều khiển, ẩn văn bản 'không có thông báo cũ' và tùy chỉnh văn bản xuất hiện ở dưới cùng để mở khóa dấu.

Với Artemis, bạn cũng có thể kích hoạt các tính năng thử nghiệm cho phép bạn thu nhỏ giao diện của tiện ích điều khiển phương tiện khóa màn hình. Nhà phát triển của tinh chỉnh cho biết ông đã thử nghiệm tiện ích điều khiển phương tiện mini chỉ trên iPhone X, do đó, nó có thể hiển thị bố cục không mong muốn trên các điện thoại khác. Nếu đó là trường hợp, sau đó bạn có thể tắt nó từ Cài đặt.

Tinh chỉnh artemis có sẵn trong repo BigBoss với giá $3.49. Nó tương thích với iOS 13 trở lên.