Arya Stark trong tập cuối Twitterphá bỏ

Các nhà sản xuất của Game of Thrones, TwitterAnh ấy đã chia sẻ một bài đăng nói rằng Arya đã 18 tuổi. Lý do là rõ ràng.

Vào đầu Game of Thrones, Ned Stark và King Robert đã nhắm đến việc thống nhất các ngôi nhà của họ. Vì bộ truyện về cơ bản lấy bối cảnh giả tưởng thời trung cổ (hư cấu giả tưởng với kiếm, phép thuật, lâu đài, nhà quý tộc, dựa trên cuộc sống châu Âu thời trung cổ), con đường dẫn đến điều này thường là thông qua các cuộc hôn nhân. Phần tiếp theo của tin tức của chúng tôi có chứa một spoiler nhỏ, vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự thất vọng của bạn :).

Khi Trò chơi vương quyền lần đầu tiên bắt đầu, Maisie Williams 13 tuổi, và nhân vật Arya Stark của cô 11 tuổi. Hôm nay Williams 22 tuổi, trong khi Arya 18 tuổi theo loạt phim. Tuy nhiên, Arya vẫn được nhiều khán giả coi là em gái nhỏ của bộ truyện. Vì vậy, khán giả không khỏi ngạc nhiên trước mối quan hệ tái hợp lãng mạn giữa Arya và Gendry. Twitterngười hâm mộ phát cuồng với chia sẻ của mình.

Một số người hâm mộ của bộ truyện nói rằng nhân vật đã 18 tuổi và có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, trong khi những người khác thất vọng với hành vi của nhân vật. Một số người dùng nói rằng nhân vật vẫn còn là một đứa trẻ trong mắt họ.

Sau tám năm trong vũ trụ Game of Thrones, cuộc sống lãng mạn của Sansa dường như khiến khán giả bất ngờ.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/arya-no-game-of-thrones-fans-react-to-that-uneGENDER-scene/

Những bài viết liên quan

Back to top button