Ascent – Xbox Series X và khả năng chơi

Dành cho những người không thể tham dự Bên trong Xbox, Nội trú Đây là một game hành động, RPG và bắn súng xuất sắc được đăng tải đặc biệt trước đó Đường cong kỹ thuật số Người mà chúng ta nợ Narkos: sự trỗi dậy của các băng đảng và thậm chí là sự theo đuổi của Heneth. Ở cấp độ phát triển, một doanh nghiệp lớn đã được thiết kế cùng với The neon khổng lồ. Trò chơi đã được công bố trong Xbox Inside với một đoạn trailer khá ấn tượng. Bạn sẽ ở trong một thành phố lớn mà bạn có thể tự mình theo dõi Nội trú. Nó lớn đến mức nó rộng bằng chiều dài của nó và đông đúc với nhiều loại sinh vật khác nhau.

Kiểm soát bàn tay của bạn, bạn sẽ kiểm soát Abd. Nhân vật chính có một đầu bếp sở hữu công ty dẫn đầu khu vực nơi bạn sống. Đây là khi Nội trúNhóm Plurinational của hành tinh đang rơi xuống mức thấp nhất vì một lý do không xác định cho đến nay. Điều này chắc chắn đã dẫn đến một sự sụp đổ tàn bạo của thủ đô rộng lớn. Vào thời điểm đó, một số nhóm đã chiến đấu để độc quyền các khu vực khác nhau của thành phố.

Nội trú

Một lời hứa lớn để leo lên …

Trò chơi sẽ ra mắt vào năm 2020 trên PC thông qua Steam, Xbox One và Xbox Series X Nhờ công nghệ Giao hàng thông minh. Một video clip được phát hành rõ ràng đã phát hành IGN gần đây cho thấy nhiều chuỗi trò chơi phát sinh từ bản alpha của trò chơi. Chúng ta có thể thấy rõ rằng trò chơi rất mượt mà và thật đáng ngạc nhiên, đó thực sự là Alpha. Chúng ta có thể thấy rõ các dấu hiệu của vũ trụ Ngân hàng điện tử 2077 Và tôi Diablo. Trong mọi trường hợp, chúng tôi bị phóng đại khi leo lên, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về những tin tức sắp tới của trò chơi và trong tương lai sẽ được trình bày Kiểm tra hướng dương để leo! Bạn nghĩ gì về việc đi lên? Bạn sẽ mua nó từ cửa hàng? Hãy cho chúng tôi biết về nhận xét hoặc thông qua các mạng xã hội của chúng tôi. Chờ và xem.