Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ASRock đặt chân vào thị trường màn hình chơi game với một sự đổi mới khá bất ngờ

Với hai màn hình được thiết kế cho game thủ, ASRock mở rộng ưu đãi của mình nhiều hơn một chút và cũng nhân cơ hội cung cấp một yếu tố mới.

Mặt khác, ở cấp độ tên sản phẩm, chúng tôi sẽ quay lại…

Hai màn hình cổ điển thoạt nhìn

ASRock là nhà sản xuất mới nhất mở rộng cung cấp sản phẩm công nghệ của mình bằng cách đón nhận thế giới màn hình PC dành cho game thủ. Đây là dòng Phantom Gaming, hiện bao gồm hai mẫu: PG34WQ15R2B và PG27FF1A.

Hai màn hình lần lượt là 34 inch (màn hình cong WQHD, tức là 3440×1440 px) và 27 inch (màn hình phẳng, FullHD, tức là 1920×1080 px), có một số điểm chung: tốc độ làm tươi 165 Hz, thời gian phản hồi 1 ms hoặc khả năng tương thích với FreeSync Premium. Đủ để tận hưởng tính linh hoạt tuyệt đối, tất nhiên với điều kiện là bạn phải có một PC hiệu suất cao.

Về kết nối, có hai cổng HDMI 2.0một DisplayPort (1.2 Ở đâu 1.4 tùy thuộc vào kiểu máy) hoặc một ổ cắm giắc cắm. Vị trí của các màn hình này cũng có thể được điều chỉnh, nhưng chỉ có phiên bản 34 ”mới có thể điều chỉnh độ cao của nó.

Wi-Fi trên màn hình?

Mô hình lớn nhất, ngoài khả năng tương thích VESA DisplayHDR 400 (khi mô hình khác có nội dung với HDR10), một yếu tố mới: ăng-ten Wi-Fi tích hợp. Sau khi kết nối với PC (thông qua cáp đi kèm), ASRock hứa hẹn sẽ đạt được hiệu suất đáng kể so với ăng-ten được tích hợp trong hộp. Ăng-ten, được đặt trên bàn một cách hợp lý hơn là đặt dưới nó, mang lại mức tăng cao nhất là 7 dBi.

Ngoài khả năng tăng hiệu suất hấp dẫn cho những game thủ cạnh tranh nhất, giải pháp này cũng có thể được các game thủ sử dụng máy tính để bàn không có thẻ Wi-Fi trên bo mạch quan tâm. Rõ ràng là cũng cần phải có một bộ định tuyến mạnh mẽ để tín hiệu là tốt nhất có thể.

Hai màn hình này hiện có sẵn. PG27FF1A có giá hợp lý là $ 189,99, trong khi PG34WQ15R2B tăng lên $ 429,99.

Nguồn : TechPowerUp