Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Astro.ID cho phép bạn xây dựng tai nghe chơi game của riêng mình – tại đây, những gì tôi đã làm tại PAX East

Trong PAX East 2020, tôi có cơ hội gặp Astro tại gian hàng của họ và tạo tai nghe của riêng tôi thông qua chương trình Astro.ID của họ. Tôi đã hoài nghi rằng các tùy chọn màu sắc sẽ có ý nghĩa, nhưng đã để lại một tín đồ trong dịch vụ sau khi họ có thể làm cho tai nghe của tôi dưới 10 phút theo màu tôi chọn.

Dựa trên khung Astro A40 TR và các bộ phận bên trong, Astro.ID cho phép bạn tùy chỉnh khung, đệm tai (khâu), headband, đầu micro, cáp và thẻ tai. Mỗi mảnh có tùy chọn sáu màu: đen, trắng, xanh, đỏ, hồng và vàng. Sau đó, bạn có hai tùy chọn kiểu thẻ khác nhau trên đầu trang của mọi thứ khác.

Nhìn bề ngoài, điều này dường như không khiến người mua có nhiều lựa chọn nhưng phá vỡ nó và bạn nhận ra rằng nó để lại cho bạn khoảng 90.000 kết hợp màu sắc và tổng cộng 270.000 kết hợp tai nghe (rõ ràng, tôi không thể làm toán – như đã thấy phía dưới). Cấp, không phải tất cả các combo đó sẽ là người chiến thắng, nhưng điều đó có nghĩa là nó có khả năng bạn có thể có tai nghe duy nhất như của bạn trên thế giới.

Người mà tôi đã nói chuyện cũng lưu ý rằng các biến thể màu này là theo mùa, với màu mới thay thế các tùy chọn hiện tại, dẫn đến sự kết hợp màu sắc độc đáo hơn nữa. Tai nghe Astro.ID A4 TR có giá bán lẻ $ 199,99.

Tôi đã có cơ hội thực sự dùng thử tai nghe, nhưng chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá đầy đủ về Kiến thức trong những tuần tới Chúng tôi sẽ cập nhật không gian này khi nó hoạt động.

Bạn nghĩ sao? Chương trình Astro LIN Astro.ID có phải là thứ bạn quan tâm không? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

Một đơn vị mẫu đã được cung cấp cho KnowTechie và giúp tạo ra bài viết này.