ASUS công bố Transformer Book T100 cải tiến với HDD & SSD

Mumbai: ASUS thông báo về sự sẵn có của phiên bản nâng cấp mang tính cách mạng của mình 2-trong-1 Máy tính xách tay siêu di động với Máy tính bảng 10 inch – ‘ASUS Transformer Book T100’. Thiết bị bây giờ sẽ có sẵn với 2 lưu trữ hoàn toàn; HDD & SSD trong ASUS Transformer Book T100TA-DK005h mới được chuyển đổi của họ. Mẫu trước đó -T100TA-DK002H có sẵn với SSD.

“Với sự phát triển của máy tính xách tay và máy tính bảng như một thiết bị máy tính chính, lĩnh vực di động sẽ có sự tăng trưởng phi thường trong những năm tới. Tính di động được cung cấp bởi các thiết bị lai đã tạo ra một không gian rộng lớn trên thị trường, qua đó phân khúc máy tính xách tay và máy tính bảng được thiết lập để mở rộng hơn nữa. T100 của chúng tôi đã thành công và được sự chấp nhận rộng rãi. Chúng tôi hy vọng rằng biến thể mới cũng sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp phát triển hơn nữa ”, Peter Chang, Giám đốc Khu vực – Giám đốc Quốc gia & Nam Á – Nhóm Kinh doanh Hệ thống – ASUS Ấn Độ cho biết

ASUS Transformer Book T100 là một máy tính xách tay có trọng lượng nhẹ với bộ vi xử lý lõi tứ Intel. T100 có thể được sử dụng như một máy tính bảng. Thời lượng pin 11 giờ của nó càng làm tăng thêm lợi thế của nó. Phiên bản mới sẽ có 10 cái.1Màn hình ”inch, Windows 8.1 với Intel Atom Quad Core. Nó sẽ có RAM 2 GB và ổ cứng 500 GB + EMMC 32 GB.

Anand Ramamoorthy, Giám đốc Kinh doanh Tiêu dùng, Intel Nam Á cho biết: “Thông qua nền tảng Bay Trail, chúng tôi đã cung cấp một SoC cực kỳ mạnh mẽ, mang lại hiệu suất vượt trội, thời lượng pin dài và trải nghiệm tuyệt vời cho những người sử dụng các thiết bị này. “T100 trước đây đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và thành công. Kết quả của mối quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi với ASUS là một loạt các thiết bị di động tiếp tục làm hài lòng người tiêu dùng, người dùng doanh nghiệp và các nhà quản lý CNTT, như Transformer Book T100 mới và sáng tạo này ”, ông nói thêm.

ASUS không ngừng tập trung vào việc tăng cường sự hiện diện của mình trên toàn quốc. Công ty cũng đang tập trung vào việc tăng kênh đối tác và nhân lực để tiếp cận từng đối tác ở mọi tiểu bang. Công ty đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm trên các phân khúc bao gồm Máy tính bảng, Máy tính xách tay và các thiết bị lai đa năng.

Tính sẵn có & Giá cả: ASUS Transformer Book T100 T100TA-DK005H sẽ có mặt tại Ấn Độ với mức MRP là 34.999 Rs trên tất cả các cửa hàng độc quyền của ASUS và các đại lý bán lẻ đa thương hiệu lớn từ ngày 20 tháng 6 trở đi.

. .