Asus dỡ hàng tấn thiết bị ROG tại sự kiện Rise of Gamers tại CES 2022

TL; DR

  • Asus ROG vừa công bố máy tính xách tay và thiết bị ngoại vi Strix mới.
  • Các bản cập nhật bao gồm phần cứng Intel, AMD và Nvidia hoàn toàn mới.
  • Rất tiếc, giá cả và chi tiết phát hành vẫn còn hạn chế.

Sự ra mắt của Asus ROG cho CES 2022 giống như một chuyến đi kiểm soát sứ mệnh. Nó có sự xuất hiện từ hầu hết các ngành dọc của công ty, nhưng bản thân các sản phẩm đã làm nên hầu hết các cuộc nói chuyện. Có những lần ra mắt mới cho mọi thứ từ phụ kiện đến màn hình và làm mới toàn bộ Strix.

Màn hình chơi game Asus ROG

Đầu tiên, chúng tôi có một bộ màn hình chơi game lớn mới – cụ thể là 42 và 48 inch. Màn hình ROG Swift OLED cung cấp một lớp phủ kết cấu vi mô để giữ độ chói ở mức tối thiểu và cung cấp độ sáng tối đa 900 nits, vì vậy bạn không bỏ lỡ một chi tiết nào. Bạn cũng sẽ tìm thấy HDMI 2.1 hỗ trợ và 4K nguyên bản với tốc độ làm mới 120Hz.

Asus đã công bố màn hình ROG Swift 360Hz mới cho những ai quan tâm đến eSports. Nó có kích thước 27 inch với độ phân giải 1440p và hỗ trợ Nvidia G-Sync. Màn hình cũng được làm mới từ cả hai góc đồng thời để có kết quả tổng thể mượt mà hơn.

Cập nhật Asus ROG Strix

Sân khấu tiếp theo trong triển lãm Asus ROG cũng là sự kiện chính – máy tính xách tay chơi game mới. Đầu tiên là ROG Strix SCAR, được thiết kế với mục đích eSports. Nó nổi bật với bộ vi xử lý Intel Core i9-12900H thế hệ thứ 12 với GPU GeForce RTX 3070 Ti hoàn toàn mới. Tất cả các phiên bản Asus ROG mới ra mắt đều bao gồm công tắc MUX, cho phép hiệu suất GPU cao cấp phù hợp với tốc độ làm mới.

Nó có các cấu hình 15 và 17 inch với các tùy chọn Quad HD 240Hz và Full HD 300Hz. Tất cả các phiên bản cũng hỗ trợ Dolby Vision HDR và ​​thời gian phản hồi 3ms.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn của chúng tôi về GPU Nvidia

ROG Strix G15 và G17 mới cung cấp tối đa AMD Ryzen 9 Bộ xử lý 6900HX với cùng GPU RTX 3070 Ti trên bo mạch. Nếu bạn chọn máy nhỏ hơn, bạn có thể chọn giữa bảng điều khiển Full HD 300Hz hoặc Quad HD 165Hz. Máy tính xách tay lớn hơn cung cấp tùy chọn bảng điều khiển Full HD 360Hz hoặc Quad HD 240Hz.

Máy tính xách tay Asus ROG Strix G-series mới có các tùy chọn màu Eclipse Grey, Volt Green và Electro Punk.

Bản cập nhật Asus ROG Zephyrus

Sau thành công vang dội của Asus ROG Zephyrus G14, đã đến lúc cập nhật. Máy mới có cùng kích thước màn hình 14 inch với tỷ lệ khung hình 16:10. Tuy nhiên, các bản cập nhật quan trọng nhất được đưa ra. Zephyrus G14 mới đóng gói lên AMD Ryzen 9 Bộ xử lý dòng 6000 với đồ họa di động Radeon RX 6000S và bộ chuyển đổi MUX.

Asus cũng tăng cường ma trận AniMe, tăng vọt lên 14.969 lỗ và 1, 449 đèn LED nhỏ để kiểm soát nhiều hơn tùy chỉnh của bạn. Zephyrus G14 là một trong những sản phẩm đầu tiên có màn hình Nebula mới, cung cấp tốc độ làm tươi 120Hz và độ phân giải Quad HD với độ sáng tối đa 500 nits.

Xem thêm: Máy tính xách tay chơi game tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Tất nhiên, sự ra mắt hàng đầu mới trong ngày là Zephyrus Duo 16. Nó mang lại ScreenPad Plus để kiểm soát nhiều hơn với thiết kế hoàn toàn mới. Màn hình phụ giờ đây nâng lên một góc 13 độ giúp giảm thiểu khoảng cách giữa bàn phím và màn hình chính.

Nó mang AMD Ryzen 9 Bộ xử lý 6980HX, đồ họa GeForce RTX 3080 Ti và bảng điều khiển Nebula HDR mới. Nebula HDR có các tính năng chính tương tự như Nebula, với 512 vùng làm mờ LED nhỏ và lên đến 1, 100 nits độ sáng tối đa. Nó cũng mang lại tốc độ làm tươi 165Hz và tỷ lệ 16:10.

Asus ROG Flow Z13 mới

Sự ra mắt Asus ROG áp chót trong ngày đã đưa máy tính bảng chơi game trở lại một cách thành công. Flow Z13 có hình thức của một máy tính bảng 13 inch, nhưng nó có bộ vi xử lý Intel Core i9-12900H với đồ họa Nvidia GeForce RTX 3050 Ti và bộ nhớ LPDDR5 trên bo mạch.

Hơn nữa, bạn có thể chọn giữa màn hình 4K 60Hz hoặc bảng điều khiển Quad HD 120Hz. Cả hai đều cung cấp tỷ lệ 16:10 và độ sáng tối đa 500 nits.

Phụ kiện mới

Lần ra mắt cuối cùng của Asus ROG trong sự kiện Rise of Gamers là tai nghe Fusion II 500 và Fusion II 300 mới. Cả hai đều có tính năng ảo 7.1 âm thanh vòm với micrô tạo chùm tia được hỗ trợ bởi AI. Các mảng hoạt động cùng nhau để tách giọng nói của bạn khỏi âm thanh nền để giao tiếp dựa trên nhóm rõ ràng hơn.

Trên thực tế, hai tai nghe giống hệt nhau về mọi mặt. Tuy nhiên, Fusion II 500 có bánh xe Điều khiển âm lượng trò chuyện trò chơi thông minh để kiểm soát thêm. Bạn có thể xoay nút xoay để cân bằng âm thanh giữa cuộc trò chuyện của đồng đội và hành động của chính mình.

Ngoài tai nghe, Asus ROG đã công bố bàn phím Strix Flare II Animate. Nó kết hợp với đèn LED Ma trận AniMe yêu thích cho các thông báo ngay trên bàn phím của bạn. Quan trọng hơn, Asus đang thể hiện sự yêu thích của cộng đồng DIY với các công tắc có thể thay thế dễ dàng để bạn có thể tùy chỉnh cảm giác hoàn hảo của mình.

Xem thêm: Những con chuột chơi game tốt nhất bạn có thể mua | Tai nghe chơi game tốt nhất

Phụ kiện cuối cùng ra mắt là Chuột ROG Chakram X mới, có cần điều khiển có thể tháo rời và 11 nút có thể lập trình. Nó cũng có cảm biến AimPoint hoàn toàn mới, cảm biến chuột quang đầu tiên của ROG. Cảm biến cung cấp tới 36.000 CPI với một 8Tỷ lệ bỏ phiếu, 000Hz.

Thông tin khởi chạy

Chúng tôi không có quá nhiều thông tin về giá cả để chia sẻ tại thời điểm này, nhưng dòng ROG Strix SCAR sẽ có sẵn từ Q1 đến Q2 năm 2022. Strix G15 và G17 sẽ ra mắt vào Q1 2022, trong khi Zephyrus G14 sẽ ra mắt vào cuối năm Quý 2.

Chúng tôi hy vọng Zephyrus Duo 16 và Flow Z13 sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ Q1 đến Q2 và Flow Z13 sẽ có giá $1, 899. Không có từ nào về các phụ kiện được nêu ra.

Bình luận