ASUS Nexus 7 được Android 5.0 Cập nhật Lollipop

ASUS đã công bố rằng Nexus do ASUS thiết kế 7 máy tính bảng là một trong những làn sóng thiết bị Android đầu tiên nhận được bản cập nhật lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động Google – Android 5.0 Kẹo mút.

ASUS khuyến khích cả Nexus hiện có 7 chủ sở hữu và khách hàng mới áp dụng bản cập nhật để hưởng lợi từ hàng chục tính năng mới tuyệt vời và cải tiến bảo mật. Nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop miễn phí và có sẵn ngay lập tức dưới dạng bản cập nhật qua mạng (OTA) cho tất cả Nexus do ASUS sản xuất 7 Các kiểu máy chỉ có Wi-Fi.

Nexus do ASUS sản xuất 7 người dùng máy tính bảng sẽ nhận được cơ hội sớm cập nhật lên Android 5.0 Kẹo mút.

Bản cập nhật là bản tải xuống qua mạng miễn phí cho cả hai kiểu Wi-Fi 2012 và 2013

Android 5.0 Lollipop mang đến hàng tá tính năng mới và cải tiến bảo mật cho Nexus 7 thiết bị

Giao diện mới đậm nét và thông báo nhanh hơn

Android mới nhất 5.0 Bản cập nhật Lollipop cung cấp nhiều tính năng mới và thú vị cho Nexus 7. Android 5.0 ‘Material design’ mới của Lollipop, mang đến màu sắc đậm và hình ảnh động linh hoạt cho trải nghiệm người dùng thống nhất.

Nexus 7 thông báo cũng được cải thiện với Android 5.0 Kẹo mút. ‘Thông báo quan sát’ mới cho phép người dùng phản hồi các thông báo mà không cần rời khỏi ứng dụng hiện tại, tăng tốc mọi tương tác. Người dùng cũng được kiểm soát nhiều hơn đối với các thông báo trên màn hình khóa, bao gồm cả những thông báo nào sẽ được hiển thị trên màn hình khóa an toàn.

Kết nối tốt hơn, điều hướng dễ dàng hơn và bảo mật được cải thiện

Android 5.0 Lollipop cũng bật Bluetooth Smart, một chế độ Bluetooth năng lượng thấp giúp mở rộng Nexus 7 thời lượng pin khi quét và ghép nối với các thiết bị lân cận. Phiên bản Android mới nhất thậm chí còn bao gồm tính năng ‘mở khóa cá nhân’ mới tạo nên Nexus 7 máy tính bảng thậm chí còn thú vị hơn để sử dụng. Bằng cách chỉ định các vị trí như nhà riêng và cơ quan là ‘an toàn’ hoặc bằng cách ghép nối máy tính bảng với các thiết bị lân cận đáng tin cậy, Nexus 7 người dùng có thể bỏ qua màn hình khóa thông thường – vì vậy thao tác hàng ngày nhanh hơn bao giờ hết.

Nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng

Nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop vừa miễn phí vừa dễ dàng cho Nexus 7 những chủ sở hữu. Từ màn hình chính, người dùng nên nhấn vào Cài đặt, sau đó nhấn vào “Giới thiệu về máy tính bảng” và sau đó nhấn vào “Cập nhật hệ thống”.

Android 5.0 Ra mắt Lollipop cho Nexus 7 Các thiết bị chỉ có Wi-Fi trên toàn thế giới đã bắt đầu. Bản cập nhật sẽ được triển khai cho Nexus 7 Các kiểu máy LTE / 3G vào khoảng đầu tháng 12 năm 2014. Vui lòng liên hệ với đại diện ASUS tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

. .