ASUS ‘OnePlus 6 đối thủ sớm phá vỡ vỏ bọc ở Ấn Độ

Tại MWC đầu năm nay, ASUS đã công bố sản phẩm hàng đầu của mình cho các thị trường toàn cầu. Được gọi là Zenfone 5Z, chiếc điện thoại thông minh này đã trở thành một trong những chiếc điện thoại đầu tiên trong vũ trụ Android sở hữu thiết kế màn hình có khía gây tranh cãi và trang bị chip Snapdragon 845. Kể từ đó, ASUS chỉ tung ra thị trường này ở một số thị trường nước ngoài và đang có kế hoạch sớm đưa nó đến các bờ biển Ấn Độ.

ASUS sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thiết bị mới vào ngày mai tại 8: 45 giờ chiều, quá trình tiến hành sẽ được phát sóng trực tuyến, theo gợi ý của một đoạn giới thiệu trên Flipkart. Không cần phải là một nhà khoa học để giải mã sự thật rằng ASUS có thể sẽ đưa Zenfone 5Z đến Ấn Độ, sau khi ra mắt gần đây tại Pháp và Nhật Bản. Đoạn teaser kỳ lạ tiết lộ thời gian công bố kỳ lạ của 8: 45 giờ chiều, đây là một dấu hiệu rõ ràng về việc thiết bị sử dụng chip Snapdragon 845 hàng đầu. Đoạn teaser cũng giới thiệu hình nền lần đầu tiên được nhìn thấy trên bản render chính thức của Zenfone 5Z.

Theo đánh giá của bảng thông số kỹ thuật, Zenfone 5Z là một điện thoại thông minh hàng đầu thực sự. Ngoài chipset Snapdragon 845, điện thoại tự hào có 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch, mang đến cho nó những tính năng tương tự như chiếc điện thoại hàng đầu Android mới nhất smartphones trên thị trường. Nó có tính năng 6.2- Màn hình IPS LCD inch với tỷ lệ 19:9 – nhờ có rãnh. 5Z chạy trên ZenUI 5.0 dựa trên Android 8.0 Bánh Oreo. Quang học phía sau được chăm sóc bởi thiết lập cảm biến kép 12MP + 8MP trong khi camera trước 8MP để chăm sóc ảnh tự sướng. Điện thoại được duy trì sức sống bởi pin 3300mAh. ZenFone 5Z cũng đi kèm với loa kép, âm thanh Hi-Fi và DTS Headphone X.

Xem xét mức giá trung bình trên toàn cầu, ASUS có thể định giá nó cạnh tranh so với OnePlus mới ra mắt gần đây 6 và Honor 10.

. .

. .