Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Asus ROG điện Thoại 2 Có sẵn ở Giảm giá Lớn

Điện thoại trên Giảm giá

Nếu bạn đang tìm kiếm để mua điện thoại cho mình, anh đã đến đúng nơi. Hôm nay, chúng tôi đã ROG điện Thoại 2 trên một giảm giá mà có mạnh mẽ kỹ thuật và một màn hình tuyệt đẹp và thiết kế. Nếu bạn đang tìm cách để lấy nó cho chính mình, theo các liên kết đến tận dụng sự giảm giá.

Asus ROG điện Thoại 2 Có sẵn ở Chỉ $529.99 – Nhận được nó Ngay bây Giờ!

Hãy lưu ý rằng các giảm giá trên ROG điện Thoại 2 chỉ sẵn sàng cho một giới hạn thời gian. Điều này có nghĩa là giảm giá sẽ trở lại trở lại với ban đầu của nó, người mẫu sớm. Vì vậy, hãy chắc chắn phải hành động nhanh chóng và đặt hàng của bạn chia sẻ sớm như anh có thể.

Nhận được điện Thoại ROG 2 tại $529.99 ở Đây

Trong điều kiện của kế ROG điện Thoại 2 có một tuyệt đẹp và xem xét tích cực. Đồng màu dấu cho nó một cái nhìn tuyệt vời cùng với sáng ROG biểu tượng. Các 120Hz 6.59-inch là tuyệt đẹp và tốt nhất cho trò chơi đó hỗ trợ nó. Đó là sáng và nét và dễ dàng nhìn thấy được trong ánh sáng mặt trời.

Đối với những gì cung cấp năng lượng của các thiết bị được một Mõm chó 855 Cộng cùng với 8 RAM và 128 của lưu trữ. Asus ROG điện Thoại 2 cũng có một 6000 pin, do đó bạn có thể thư giãn và tận hưởng buổi chơi game dài. Nó cũng kèm với một dành riêng cơ chế làm mát, vì vậy các thiết bị duy trì một nhiệt độ đó là thích hợp nhất cho các phần cứng.

ASUS ROG đơn đặt hàng điện Thoại sống phần Lan trực tuyến

Nếu bạn muốn nó, ROG điện Thoại 2 có tại một 26 phần trăm ra giá $529.99. Đứng đầu trên này liên kết để có được nó.

Ngoài ra, chúng tôi muốn chỉ ra một lần nữa mà giảm giá trên ROG điện Thoại 2 có sẵn trong một thời gian có hạn. Vì vậy, hãy chắc chắn để hủy nó ngay khi có thể. Bạn có thể cũng muốn giảm giá của chúng tôi trên Dây Tai dưới $30.

Bạn đang tìm cách để lấy nó cho chính mình? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến phần dưới.

Gửi