Asus ROG Phone 5S và 5S Pro cuối cùng đã có mặt tại Mỹ, nhưng có thể sẽ không lâu

Ryan-Thomas Shaw / Android Authority

TL; DR

  • Asus ROG Phone 5S Pro hiện đã có mặt tại Hoa Kỳ, cùng với đối tác vani của nó.
  • Điện thoại cấp cơ sở bắt đầu từ $1099, với mô hình Pro sẽ có giá $1, 299.
  • Số lượng thiết bị có thể bị hạn chế do tình trạng thiếu chip toàn cầu.

Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại chơi game, dòng ROG Phone có một số loại tốt nhất trên thị trường. Năm nay, Asus đã nâng cấp nhẹ ROG Phone 5 bằng cách bổ sung chipset Snapdragon 888 Plus và nâng cao tốc độ phản hồi cảm ứng.

Đánh giá của chúng tôi: Điện thoại Asus ROG 5

Thật không may, Asus ROG Phone 5S và Asus ROG Phone 5S Pro khó có được ngay cả ở một số quốc gia mà chúng có sẵn. Chúng cũng chưa có sẵn ở Hoa Kỳ, ít nhất là cho đến bây giờ.

Ngày nay, ở Hoa Kỳ, bạn có thể đến Amazon để mua một trong hai điện thoại. ROG Phone 5S với 16GB RAM có sẵn với giá $1, 099. Nó có hai màu đen hoặc trắng. Trong khi đó, Asus ROG Phone 5S Pro với 18GB RAM sẽ khiến bạn phải trả giá $1299, và nó chỉ có màu đen.

Đánh giá về doanh số của những chiếc điện thoại này ở các quốc gia khác, sản phẩm này sẽ không tồn tại được lâu. Sự thiếu hụt chip trên toàn cầu có thể khiến Asus gặp khó trong việc giữ hàng trong kho. Nói cách khác, nếu bạn muốn có một trong những chiếc điện thoại này, đừng vội bỏ qua: hãy lấy nó ngay khi bạn có thể.

Bạn không quan tâm đến Asus ROG Phone 5S Pro nhưng vẫn muốn có một chiếc điện thoại chơi game? Kiểm tra tổng hợp các tùy chọn tốt nhất của chúng tôi ở đây.

Bình luận