ASUS sửa lại chiếc RX 5700 và RX 5700 XT Loạt TUF chơi Game Card

ASUS sửa lại chiếc RX 5700 và RX 5700 XT Loạt TUF chơi Game Card 1

Cai nay bố các TUF chơi Game X 3 nó cuộn RX 5700 loạt ĐÁNH thẻ đồ họa. Này bao Lâu “TUF 3-RX5700-O8G-ĐÁNH-CHƠI GAME“cho RX 5700, và “TUF 3-RX5700XT-O8G-ĐÁNH-CHƠI GAME“cho RX 5700 XT.

Các TUF chơi Game X 3 nó cuộn RX 5700 & TUF chơi Game X 3 nó cuộn RX 5700 XT Sửa đổi Biến thể Cung cấp tăng Cường Tản nhiệt, Trục-người hâm Mộ công Nghệ

Những thẻ bài mới có một hệ thống làm mát ở chỗ so với bản gốc TUF chơi Game RX 5700 loạt đồ họa thẻ, kể từ khi công nghệ người đánh giá rất nhiều chỉ trích họ vì xấu hiệu suất làm mát. Phản ứng với những lời chỉ trích DỤNG cải thiện làm mát là do nhôm vây-chồng tản nhiệt, mà là hoàn toàn khác nhau từ những đầu TUF thẻ chơi game.

Cai nay cũng đã thêm mới của họ Trục-công Nghệ người hâm mộ thiết kế trên thẻ để đẩy không khí nhiều hơn về phía trung tâm tản nhiệt để làm mát tốt hơn hiệu suất. Các danh sách của mới có bao gồm trong các sửa đổi TUF nó cuộn RX 5700 loạt thẻ bao gồm:

Trục-công Nghệ người hâm mộ thiết kế Những người hâm mộ có một trung tâm nhỏ hơn cho phép những người hâm mộ để có còn cánh quạt, và một hàng rào vòng để tăng giảm áp suất không khí. Này thiết kế mới cải thiện khí và phân tán. 0 tiến công nghệ tiên tiến trên tàu điều mang đến cho người hâm mộ vào bế tắc khi các ỨNG nhiệt độ xuống dưới 55 độ C, mà giữ tổng tiếng động từ máy tính của bạn thấp hơn, khi nhiệt độ tăng cao, người hâm mộ sẽ bắt đầu quay lại. 2.7-khe thiết kế đồ họa Này thẻ sử dụng một 2.7-khe thiết kế để đạt được nhiều tản nhiệt bề mặt. Lớn hơn tản nhiệt làm tăng nhiệt khoảng không, đó sẽ làm tăng ép xung tiềm năng cho phép người hâm mộ chạy ở tốc độ thấp hơn trong ánh sáng công việc kịch bản.

Hai người hâm mộ bóng bi khác nhau mang loại độc đáo ưu nhược điểm. Những bi vượt trội ở độ bền cao và có thể kéo dài tới hai lần như là một tay áo mang thiết kế. Auto-Cực kỳ công Nghệ tự Động Cực là một sản xuất tự động quá trình được thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp, cho phép tất cả hàn phải được hoàn thành trong một duy nhất vượt qua. Điều này làm giảm đáng kể nhiệt căng thẳng vào các thành phần và tránh việc sử dụng các hóa các hóa chất làm sạch, và điều này làm giảm sự tác động môi trường, ít sản xuất tiêu thụ năng lượng, và làm cho những thẻ một đáng tin cậy hơn nhiều phẩm tổng thể. TUF khả năng kiểm tra thẻ Này đang chịu một nghiêm ngặt pin của kiểm tra xác nhận, để đảm bảo một dàn cắm-và kinh nghiệm chơi. OC phiên bản ASUS TUF chơi Game X 3 nó cuộn RX 5700 XT ĐÁNH thẻ Này cung cấp một thúc đẩy đồng hồ của 1980 MHz cho OC Chế độ. Thẻ này cũng có thể cung cấp một thúc đẩy đồng hồ của năm 1905 MHz cho các Chế độ chơi Game. ASUS TUF chơi Game X 3 nó cuộn RX 5700 ĐÁNH thẻ Này cung cấp một thúc đẩy đồng hồ của 1750 MHz cho OC Chế độ. Thẻ này có cùng cơ thúc đẩy đồng hồ của 1750 MHz cho các Chế độ chơi Game.

Gửi